Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Khi Xuân Bắc và các ông bố buôn thúng, bán mẹt

Danh hài và các ông bố trong chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế? mua hoa quả ở chợ đầu mối rồi mang đi bán kiếm lời.

Khi Xuan Bac va cac ong bo buon thung, ban met hinh anh 1
Mở đầu tập 25 Bố ơi, mình đi đâu thế? phát sóng trưa 28/11, các bé nhận phải thử thách ngủ một mình mà không có bố bên cạnh. Còn các ông bố phải bàn bạc và gọi điện cho một người bạn là người nổi tiếng để gửi các con ngủ qua đêm.
Khi Xuan Bac va cac ong bo buon thung, ban met hinh anh 2
Trong khi diễn viên Mạnh Trường và nhạc sĩ Minh Khang không nhờ được ai thì diễn viên Xuân Bắc thuyết phục được một người bạn cho 4 bé ngủ lại qua đêm.
Khi Xuan Bac va cac ong bo buon thung, ban met hinh anh 3
Riêng doanh nhân Đỗ Minh nhận phải nhiệm vụ đặc biệt là đi mua đồ ăn tối cho các ông bố với số tiền được cấp là 200 nghìn đồng. Do đã mất 50 nghìn tiền đi xe ôm nên anh gặp rất nhiều khó khăn. Rất may, nhờ tài thuyết phục, anh mua chịu được đồ ăn từ những người bán hàng trên phố. Bố của Totti hứa hẹn quay trở lại trả tiền cho vào một ngày gần nhất.
Khi Xuan Bac va cac ong bo buon thung, ban met hinh anh 4
Dù diễn viên hài Xuân Bắc tìm được chỗ ngủ cho các con nhưng cả Suti, Totti, Chíp và Bi đều lưu luyến không muốn rời xa bố. Chính vì thế, các cặp bố con quyết định xin hủy nhiệm vụ để được quây quần bên nhau sau một ngày làm việc mệt mỏi. Họ được chuyển tới một địa điểm mới với khung cảnh tuyệt đẹp và thưởng thức các món ăn do doanh nhân Đỗ Minh mua về.
Khi Xuan Bac va cac ong bo buon thung, ban met hinh anh 5
Sáng sớm hôm sau, các cặp bố con nhận được nhiệm vụ mới. Các ông bố được phát 400 nghìn đồng với lời yêu cầu tới cuối ngày phải làm cho số tiền đó sinh lời thành 2 triệu đồng. Sau một hồi bàn bạc, họ quyết định đi buôn hoa quả.
Khi Xuan Bac va cac ong bo buon thung, ban met hinh anh 6
Diễn viên hài Xuân Bắc đề nghị "buôn đầu chợ, bán cuối chợ" để kiếm lời. Doanh nhân Đỗ Minh cho rằng, đó không phải là ý tưởng tốt vì như thế số tiền lãi kiếm được không đáng bao nhiêu. Bố của Totti đề nghị mua hoa quả ở chợ đầu mối rồi mang vào bán ở khu vực phố cổ, những nơi gần trường học và nơi đông dân cư, đông người qua lại.
Khi Xuan Bac va cac ong bo buon thung, ban met hinh anh 7
Trong khi đó, Suti, Totti, Chíp và Bi mỗi bé nhận được 50 nghìn đồng và nhiệm vụ mua đồ ăn cho cả bố và con. Rắc rối xảy ra khi Chíp làm rơi mất tiền. Những diễn biến tiếp theo được ghi lại trong tập 26 Bố ơi, mình đi đâu thế? phát sóng trưa ngày 5/12.

Thu Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh

Truyen hinh thuc te dang vat kiet tre em hinh anh

Truyền hình thực tế đang vắt kiệt trẻ em

Nhiều hành động, đạo luật cấm các chương trình truyền hình thực tế khai thác đối tượng trẻ em trong các game show đã được thực hiện trên thế giới.