Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Khoảnh khắc ấn tượng trong lễ tốt nghiệp tại Đại học Anh quốc Việt Nam

Chiều 14/9, trong khuôn viên Đại học Anh quốc Việt Nam - British University Vietnam (BUV) đã diễn ra buổi lễ tốt nghiệp đầy cảm xúc cho các sinh viên nhập học khóa 2016.

Khoanh khac an tuong trong le tot nghiep tai Dai hoc Anh quoc Viet Nam hinh anh 7
Chia sẻ về sự hợp tác với BUV, GS Ieuan Ellis - Phó hiệu trưởng trường đại học Staffordshire (Anh quốc) đã nói: “Đây là mối quan hệ tốt đẹp đã được duy trì trong 12 năm. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng giảng dạy qua mỗi năm cho sinh viên. Các sinh viên tại BUV khi học chương trình của Staffordshire đều được đào tạo tương đương với chất lượng tại Anh quốc. Từ môi trường học tập như phòng nghiên cứu, thư viện đến từng môn học đều được đảm bảo về chất lượng và chuẩn đầu ra”.
Khoanh khac an tuong trong le tot nghiep tai Dai hoc Anh quoc Viet Nam hinh anh 8
Còn với ông Graeme Davies - Chủ tịch HĐQT BUV, nguyên hiệu trưởng Đại học London, việc được đồng hành với BUV là niềm vinh dự rất lớn: “Tôi sang việt Nam lần đầu vào 2009, sau đó đồng hành cùng BUV từ những ngày đầu, trao đổi với các lãnh đạo Bộ GD&ĐT để có những khóa sinh viên đầu tiên năm 2010. Đây là lần thứ 25 ghé Việt Nam, nhưng lần nào cũng là những trải nghiệm tuyệt vời với tôi”.
Khoanh khac an tuong trong le tot nghiep tai Dai hoc Anh quoc Viet Nam hinh anh 9
Cũng theo ông Graeme Davies, sự khác biệt duy nhất giữa BUV và Đại học London chỉ là yếu tố địa điểm: Một nơi học tại London, một nơi học tại Hà Nội. Ngoài ra, chương trình học giống nhau, các giáo viên đều là người bản địa, toàn bộ sinh viên khi bước vào khuôn viên trường đều nói tiếng Anh. “Các sinh viên Việt Nam tại BUV đều không chỉ nói tiếng Anh trôi chảy mà còn rất tự tin. Tôi nghĩ đây là nền tảng tốt để các em chinh phục những thử thách tiếp theo trong cuộc đời sau này”, ông Graeme Davies nói.
Khoanh khac an tuong trong le tot nghiep tai Dai hoc Anh quoc Viet Nam hinh anh 10
Chất lượng đào tạo và đầu ra chuẩn quốc tế là những yếu tố khiến nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho con em theo học trong suốt 3 năm tại BUV. Vào ngày tốt nghiệp đánh dấu một chặng đường mới cho mỗi bạn trẻ, khuôn mặt những người cha, người mẹ với nụ cười rạng rỡ và ánh mắt lấp lánh tự hào, cùng tràng pháo tay không dứt là hình ảnh ý nghĩa nhất mà mỗi sinh viên tại BUV nhận được vào chiều 14/9.
Khoanh khac an tuong trong le tot nghiep tai Dai hoc Anh quoc Viet Nam hinh anh 11
Khoảnh khắc ấn tượng nhất khép lại một lễ tốt nghiệp giàu cảm xúc là khi hàng chục người thầy, cô và đại diện ban lãnh đạo trường đứng thành 2 hàng trước lối ra vào, vỗ tay chúc mừng và tạm biệt từng cô, cậu sinh viên trẻ. Mỗi bước chân tự tin, nụ cười rạng rỡ trong không gian bùng nổ tiếng vỗ tay và hò reo, cho thấy những bạn sinh viên trẻ của BUV đã sẵn sàng cho các trải nghiệm sắp tới trong công việc và cuộc sống.

Giang Tiểu San - Duy Hiệu

Bạn có thể quan tâm

Giang Oi va cac vlogger dinh dam deu la du hoc sinh hinh anh

Giang Ơi và các vlogger đình đám đều là du học sinh

0

Không chỉ là vlogger được nhiều người yêu mến và sở hữu lượng follow “khủng”, Giang Ơi, An Phương, An Nguy và Mai Vân Trang còn đều là du học sinh với thành tích ấn tượng.