Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

H’hen Niê gây bất ngờ khi chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô từng tuyên bố đây sẽ là cuộc thi nhan sắc cuối cùng bản thân thử sức.

Khoảnh khắc đăng quang của Tân Hoa hậu Hoàn vũ H'hen Niê H'hen Niê đã trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ. Hoàng Thuỷ và Mâu Thuỷ lần lượt giành ngôi vị Á hậu 1 và 2.
Khoanh khac dang quang cua tan Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 1
Tối 6/1, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 diễn ra tại Nha Trang. Từ 42 thí sinh, ban tổ chức lần lượt tìm ra top 15, top 10, top 5 và tiến đến các ngôi vị cao nhất. Khi top 5 lần lượt gọi tên những gương mặt quen thuộc như Tiêu Ngọc Linh, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, công chúng đưa ra dự đoán họ sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất. Tuy nhiên, cuối cùng cô gái người Ê Đê, H'hen Niê trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ.
Khoanh khac dang quang cua tan Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 2
Chiến thắng của cô gây bất ngờ bởi 2 thí sinh còn lại trong top 3 đều là đối thủ mạnh, có lượng bình chọn lớn và cũng gây chú ý từ những vòng đầu.
Khoanh khac dang quang cua tan Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 3
Trong đêm chung kết, cô ghi điểm bởi cách trả lời chân thành, súc tích. Khi nhận được câu hỏi về dự án sẽ thực hiện nếu đăng quang, cô chia sẻ: "Khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, điều tôi muốn làm đầu tiên là giúp đỡ trẻ em mồ côi ở Bảo Lộc. Nơi đây, tôi có đồng cảm với các trẻ em bị bỏ rơi. Tiếp theo, tôi muốn giúp đỡ các phụ nữ và những người bị nhiễm HIV vì đây là những người dễ tổn thương nhất. Tôi là phụ nữ nên đồng cảm với họ cũng như nên có sự sẻ chia với cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".
Khoanh khac dang quang cua tan Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 4
Trước khi đăng quang, H'hen Niê đã tham gia khá nhiều cuộc thi. Tuy nhiên, may mắn không mỉm cười và cô chỉ giành giải phụ, không để lại dấu ấn trong lòng khán giả.
Khoanh khac dang quang cua tan Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 5
Cô từng tuyên bố Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ là cuộc thi nhan sắc cuối cùng cô thử sức. Qua đây, cô muốn một lần nữa học hỏi và thử thách bản thân. Sự nỗ lực của cô cuối cùng cũng được đền đáp.
Khoanh khac dang quang cua tan Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 6
Top 3 có 2 gương mặt đã quá quen thuộc, đó là Hoàng Thùy và Mâu Thủy. Có lượng fan lớn nên việc họ lần lượt giành giải Á hậu 1 và 2 không gây bất ngờ.
Clip phần thi ứng xử của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Phần thi ứng xử đóng vai trò quan trọng để tìm ra người chiến thắng trong đêm chung kết. Top 5 gồm Hoàng Thuỳ, Mâu Thủy, Bùi Thanh Hằng, Tiêu Ngọc Linh và H'Hen Niê.

Phần trình diễn áo dài bị chê lòe loẹt của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ

Phần thi Trình diễn áo dài của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong đêm chung kết chưa thực sự xuất sắc. Các trang phục bị đánh giá là diêm dúa, kém sang.

H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng Thùy đoạt Á hậu 1

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xướng tên H'Hen Niê gây bất ngờ với người hâm mộ. Á hậu 1 là Hoàng Thùy, Á hậu 2 là Mâu Thủy. Nhiều ý kiến cho rằng Hoa hậu, Á hậu đều là gương mặt cũ.

Việt Hùng - Nguyễn Thành - Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Sao Việt Giải trí

Hai my nhan U40 Han dep khong tuoi hinh anh

Hai mỹ nhân U40 Hàn đẹp không tuổi

0

Mới đây, xuất hiện tại sân bay để chuẩn bị cho lịch trình nước ngoài, 2 mỹ nhân U40 khiến cả sân bay náo loạn bởi diện mạo tươi trẻ và phong cách thời trang đơn giản, nổi bật.