Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Khóc vì Wall-E

Có một cô nàng hễ xem trailer của phim "Wall-E" lại khóc như thể xem lần đầu! Và rồi nàng tự quay cảnh mình khóc và gửi lên Youtube...

Khóc vì Wall-E

(Zing) - Có một cô nàng hễ xem trailer của phim "Wall-E" lại khóc như thể xem lần đầu! Và rồi nàng tự quay cảnh mình khóc và gửi lên Youtube...

Bộ phim hoạt hình Wall-E của hãng Pixar đã hoàn toàn chinh phục người xem khi thu về 63 triệu đôla hồi cuối tuần trước. Câu chuyện xúc động của Wall-E lại càng thêm phần… lâm ly khi một cô gái được hãng Pixar cảm kích vì cô đã quá xúc động khi thấy Wall-E!

Khoc vi Wall-E hinh anh 1 Khóc vì Wall-E

Wall-E đã làm Courtney bật khóc mỗi lần xem trailer

Mùa thu năm ngoái, một cô gái tên Courtney sau khi xem đoạn giới thiệu về Wall-E – xoay quanh chuyện đạo diễn Andrew Stanton nói về cuộc họp hồi năm 1994, lúc lần đầu tiên ý tưởng về bộ phim hình thành – đã ràn rụa nước mắt! Rõ ràng, cô nàng vô cùng… mủi lòng với các robot, đặc biệt là chàng robot cô đơn, trẻ thơ với đôi mắt to tròn như Wall-E. Và cô nàng tự quay phim mình đang xem đoạn trailer của phim, và cứ hễ xem trailer của phim thì nàng lại khóc như thể xem lần đầu! Cuối củng, nàng đăng tải đoạn phim đó lên blog và Youtube!

Đoạn video này lan truyền đi khắp nơi trên Internet – cũng như mọi đoạn video thú vị khác. Thế rồi một ngày kia, Courtney nhận được email từ những người trong gia đình Pixar. Họ đã xem đoạn video và vô cùng xúc động cảm kích trước tình cảm của cô. Một trong những nhà sản xuất của bộ phim còn gửi tặng cô một chiếc áo khoác của Pixar như món quà Giáng sinh cùng với một tấm thiệp cảm ơn về đoạn video kia.

Đoạn clip của Courtney

Và rồi, họ mời cô nàng đến dự buổi tiệc đóng máy bộ phim ở San Francisco.

Courtney vô cùng hạnh phúc. Pixar mua vé máy bay cho cả nàng cùng bạn trai bay thẳng đến San Francisco, cho cả hai nghỉ ở khách sạn chung với các thành viên của đoàn làm phim, gặp gỡ nhiều vị khách nổi tiếng (trong đó có cả Brad Bird, đạo diễn của bộ phim The Incredibles. Brad Bird đã chọc Courtney “Vì sao cô không khóc khi xem các phim của tôi?)

Tại buổi tiệc, Andrew Stanton nói “Sáu tháng trước, khi đoạn quảng cáo đầu tiên của Wall-E hoàn thành, chúng tôi chỉ mới hoàn thành được nửa chặng đường và không biết chắc mọi chuyện sẽ ra sao. Chúng tôi vô cùng mệt mỏi. Thế rồi, một ngày kia, trên Youtube có một đoạn video về một cô gái khi xem trailer của Wall-E. Mỗi lần cô xem, cô lại khóc. Khi chúng tôi xem đoạn video đó, chúng tôi biết mình đã đi đúng hướng”

Thật tuyệt vời khi những người của hãng Pixar vô cùng quan tâm đến phản ứng của khán giả và bày tỏ lòng cảm kích với tình cảm của họ. Cách ứng xử của họ quả thật tuyệt vời…

Xem trailer Wall-E 

Phan xi nê

Tin liên quan

>> Phim đỉnh tháng 6
>> Wall - E sẵn sàng chinh phục thế giới
>> 50 phim phải xem (6)
>> Top 10 siêu phẩm 2008

Bạn có thể quan tâm