M

Khởi công khu biệt thự nghỉ dưỡng 7 sao đầu tiên ở Việt Nam

Chiều 23/5 tại bãi biển xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn (Bình Định), Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công dự án quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Nhơn Lý.

Theo quy hoạch, dự án quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Nhơn Lý nằm trên diện tích gần 300 ha, ôm trọn Eo Gió (xã Nhơn Lý), nơi được xem có cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Dự án gồm các hạng mục sân golf, khu biệt thự nghỉ dưỡng trên biển tiêu chuẩn 7 sao đầu tiên tại Việt Nam, khách sạn, nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao, khu biệt thự du lịch sinh thái cao cấp, trung tâm hội nghị quốc tế, khu vui chơi giải trí cao cấp…

Dự án có tổng mức đầu tư 3.500 tỷ đồng, dự kiến bắt đầu đưa vào hoạt động, khai thác từ quý 1/2016.

Khoi cong khu biet thu nghi duong 7 sao dau tien o Viet Nam hinh anh 1
Phối cảnh tổng thể quy hoạch dự án quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Nhơn Lý.

Theo Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng, khi đi vào hoạt động dự án này không chỉ góp phần thay đổi diện mạo du lịch của tỉnh, đóng góp cho ngân sách địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, thu hút lao động địa phương mà còn tạo tiền đề cho làn sóng thu hút đầu tư vào Bình Định.

Dự án khách sạn lớn nhất thế giới tại Ả Rập Saudi

Abraj Kudai sẽ là pháo đài trên sa mạc ở thành phố Mecca - thánh địa của đạo Hồi, với khoảng 10.000 phòng.

 • Bình Định

  Bình Định

  Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, tỉnh lỵ của Bình Định là thành phố cảng Quy Nhơn và được xem như cửa ngõ của các tỉnh Tây Nguyên. Đây là nơi xuất phát và là thủ phủ của phong trào nông dân Tây Sơn cuối thế kỷ 18. Ngoài ra Bình Định có bờ biển dài trên 130 km, nhiều vũng vịnh với những bãi tắm đẹp và danh lam thắng cảnh.

  Bạn có biết: Bình Định là nơi hợp lưu của hai dòng văn hoá Việt – Chàm, với di tích còn lại là các tháp Chàm còn rải rác khắp nơi trong tỉnh.

  • Diện tích: 6.850,6 km²
  • Dân số: 1.962.266
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 9 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 256
  • Biển số xe: 77

http://dulich.tuoitre.vn/tin/20150523/khoi-cong-khu-biet-thu-nghi-duong-7-sao-dau-tien-o-vn/751326.html

Theo Xuân Nguyên / Báo Tuổi trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bình ĐịnhDu lịch