Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Khởi đầu vững chắc cho tương lai tươi sáng

Trong hơn một thế kỷ hình thành và phát triển, Mead Johnson Nutrition luôn chú trọng các sản phẩm an toàn, chất lượng và tiên tiến để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ nhỏ.

Với sứ mệnh đồng hành cùng mẹ trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng bé, Mead Johnson Nutrition Việt Nam cho ra đời Enfa A+ Smart Club nhằm trang bị cho mẹ các kiến thức bổ ích về chăm sóc và nuôi dưỡng bé ngay từ những ngày đầu tiên: trong quá trình mang thai, giúp con xây dựng nền tảng trí tuệ và thể chất vững chắc cho tương lai tươi sáng. 

Đồng hành cùng mẹ tạo dựng tương lai cho trẻ

Ngoài những giải pháp dinh dưỡng được kiểm nghiệm lâm sàng, hỗ trợ tối ưu trong phát triển trí não cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Mead Johnson Nutrition đặc biệt chú trọng đến vai trò người mẹ. Hiểu được mẹ chính là người quyết định tương lai tươi sáng của con, tháng 10, Mead Johnson giới thiệu Enfa A+ Smart Club - nơi cung cấp đầy đủ kiến thức, giúp mẹ tự tin xây dựng nền tảng dinh dưỡng vững chắc cho con trong những năm tháng đầu đời.

Khoi dau vung chac cho tuong lai tuoi sang hinh anh 1

Với Enfa A+ Smart Club, mẹ có thể tiếp cận nhiều hình thức tư vấn, chia sẻ, học hỏi kiến thức và kinh nghiệm nuôi dạy con hiệu quả như: tư vấn trực tuyến cùng các chuyên gia đầu ngành; thư viện kiến thức khoa học; ứng dụng đo lường theo 7 cột mốc vàng phát triển trí não. Enfa A+ Smart Club sẽ là bạn đồng hành cùng mẹ trong từng giai đoạn lớn khôn của con.

Cụ thể, thư viện kiến thức là nơi lưu trữ nguồn bài viết chuyên sâu, cập nhật nhất, trang bị cho mẹ nguồn kiến thức vững chắc về dinh dưỡng thai kỳ, thai giáo cũng như bí quyết nuôi dạy con hữu ích. Đặc biệt, thông tin từ Enfa A+ Smart Club luôn được kiểm chứng để bảo đảm độ chuẩn xác và khoa học bởi các chuyên gia đầu ngành.

Với các buổi tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia, Enfa A+ Smart Club giải tỏa lo lắng, băn khoăn của mẹ trong suốt giai đoạn thai kỳ và nuôi dưỡng bé. Câu lạc bộ tiếp nhận mọi thắc mắc của mẹ tại mục “Tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia”, với sự tham gia tư vấn tận tình của đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đầu ngành sản phụ khoa, nhi khoa và dinh dưỡng.

Ngoài ra, ứng dụng đo lường theo 7 cột mốc vàng phát triển trí não của trẻ sẽ là phần mềm hữu ích cho mẹ và bé. Các nhà khoa học đã chứng minh, trong 6 năm đầu đời, nếu được cung cấp đúng hàm lượng DHA (theo khuyến cáo của WHO/FAO), trẻ sẽ có cơ hội phát triển trí não vượt trội. Sự phát triển này được thể hiện qua 7 cột mốc vàng: 9 tháng tuổi, suốt 9 tháng tuổi, 12 tháng tuổi, 18 tháng tuổi, 4 tuổi, 4-5 tuổi và 5 tuổi.

Tham gia Enfa A+ Smart Club, mẹ có thể theo dõi từng bước tiến trong hành trình phát triển trí tuệ và thể chất của trẻ thông qua ứng dụng đo lường chuẩn xác, các bài trắc nghiệm đánh giá cùng nhiều thông tin hữu ích khác.

Nỗ lực kiến tạo khởi đầu tốt đẹp cho trẻ em Việt

Trong những năm qua, Mead Johnson Nutrition đã triển khai nhiều chương trình ý nghĩa, giúp kiến tạo khởi đầu tốt đẹp cho trẻ em Việt Nam. Nổi bật trong số đó là chương trình “500+ giờ vàng”, quy tụ hàng trăm chuyên gia danh tiếng trong các lĩnh vực sản phụ khoa, nhi khoa, dinh dưỡng… giúp nhiều gia đình giải đáp thắc mắc về nuôi dạy trẻ.

Bên cạnh đó, Mead Johnson Nutrition cũng đang phối hợp với Vụ Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em (Bộ Y tế) và Bệnh viện Nhi Trung ương thực hiện dự án “Nâng cao nhận thức về sàng lọc, chẩn đoán và điều trị rối loạn chuyển hóa bẩm sinh (RLCHBS)”. Sau 3 năm thực hiện, dự án đã tăng cường kiến thức về RLCH cho hơn 700 y bác sĩ nòng cốt, góp phần giảm thiểu tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh do căn bệnh RLCH từ 50% xuống còn khoảng 10%.

Bà Gift Samabhandhu, Tổng giám đốc Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình thiết thực với vai trò là bạn đồng hành cùng mẹ trong hành chình chăm sóc dinh dưỡng và nuôi con. Đó chính là hành trình mà chúng tôi luôn theo đuổi từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục sứ mệnh đem đến khởi đầu tốt đẹp nhất, xây dựng thành công tương lai của trẻ em Việt Nam”.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện