M

Khởi động cuộc chơi mỗi ngày cùng Chi Pu và Chí Thiện

Từ ngày 21/5, cuộc thi ảnh online “Khởi động cuộc chơi mỗi ngày” được phát động toàn quốc bởi nhãn hàng nước thể thao Sponsor, nhập khẩu từ Thái Lan, sẽ chính thức bắt đầu.

Cuộc thi dành cho những bạn trẻ yêu thể thao và thường xuyên vận động này rất đơn giản, dễ thực hiện với câu khẩu hiệu cùng Sponsor “Khởi động cuộc chơi mỗi ngày”.

Để tham gia chương trình, các bạn sẽ đăng tải hình ảnh, video clip ghi lại quá trình tập luyện hoặc vận động hàng ngày của mình tại www.sponsorvietnam.com. Mỗi tuần, một chiếc xe đạp thể thao sẽ thuộc về người chơi có hình ảnh dự thi ấn tượng nhất do cộng đồng và ban giám khảo bình chọn.

Khoi dong cuoc choi moi ngay cung Chi Pu va Chi Thien hinh anh 1
Hàng tuần, một chiếc xe đạp thể thao sẽ thuộc về người chơi có ảnh dự thi ấn tượng nhất.
Khoi dong cuoc choi moi ngay cung Chi Pu va Chi Thien hinh anh 2
Chi Pu và Chí Thiện thích thú khi đọc thông tin về cuộc thi và giải thưởng hấp dẫn.

Là những nhân tố tài năng, bận rộn của làng giải trí, việc Chí Thiện và Chi Pu đối diện với áp lực, lịch làm việc dày đặc là điều không thể tránh khỏi. Bí quyết của Chi Pu và Chí Thiện chính là tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao hàng ngày để tăng cường sức khỏe, bổ sung khoáng chất và năng lượng hiệu quả cho ngày làm việc mới.

Khoi dong cuoc choi moi ngay cung Chi Pu va Chi Thien hinh anh 3
“Đổ mồ hôi, uống Sponsor” - thần chú của Chi Pu và Chí Thiện mỗi khi vận động mạnh khiến cơ thế mất khoáng chất.

Ngoài việc giữ vững thói quen tập luyện hằng ngày, việc bổ sung khoáng chất và năng lượng sau mỗi buổi tập cũng rất được bộ đôi này quan tâm. Cả Chi Pu và Chí Thiện đều chọn Sponsor, nước thể thao nhập khẩu từ Thái Lan, để bù những khoáng chất mà cơ thể mất đi thông qua bài tiết mồ hôi.

Những khoáng chất cơ thể bị mất khi vận động mạnh, đổ mồ hôi thường là natri (hỗ trợ lưu thông máu và phòng tránh hiện tượng co thắt cơ bắp), kali (giúp bổ trợ cho tim và các cơ bắp vận động thông thường), glucose, sucrose và dextrose (giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể) đều có trong nước thể thao Sponsor. Ngoài ra, lon Sponsor còn có thiết kế khỏe khoắn, hiện đại và bắt mắt. Nước thể thao Sponsor có vị thơm ngon hơn khi uống lạnh.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm