M

Khởi động cuộc thi hùng biện Socrates 2014

Các bạn trẻ sẽ có cơ hội giao lưu, rèn luyện tư duy, khả năng giao tiếp... thông qua Cuộc thi hùng biện Socrates 2014 do ĐH Luật Hà Nội tổ chức.

Ngày nay, khả năng thể hiện bản thân và bày tỏ suy nghĩ của mình trước đám đông được xem là một trong những yếu tố rất quan trọng, không thể thiếu đối với mỗi bạn trẻ. Đặc biệt là trước các vấn đề xã hội, mang tính cộng đồng.

Sắp tới đây, giới trẻ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội sẽ có cơ hội được trải nghiệm, thử sức mình trong Cuộc thi hùng biện Socrates 2014 do Hội sinh viên đi học Luật Hà Nội tổ chức. Với thông điệp "Bạn tư duy - bạn nói - bạn tỏa sáng", các thí sinh tham gia được lựa chọn nhiều chủ đề như đời sống giới trẻ, môi trường, đạo đức nghề nghiệp, giáo dục và pháp luật.

Khoi dong cuoc thi hung bien Socrates 2014 hinh anh 1
Cuộc thi hùng biện Socrates 2014 là cơ hội tốt để các bạn sinh viên trải nghiệm, nâng cao kiến thức của mình.

Qua 3 vòng thi gay cấn, hấp dẫn diễn ra từ ngày 1/3 - 2/4/2014, sinh viên Hà thành không chỉ rèn luyện bản thân, khả năng tư duy, giao tiếp... mà còn được giao lưu gặp gỡ với các luật sư hàng đầu Việt Nam, nhà tâm lý học và các thầy cô giáo đến từ nhiều trường đại học lớn tại Hà Nội.

Giới trẻ thử sức làm phim tài liệu

Với dự án "10 tháng 10 phim tài liệu", các bạn trẻ Việt sẽ có cơ hội được học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim tài liệu.

Trần Linh

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ