M

Khởi My, Sơn Tùng và Tóc Tiên bùng nổ tại đại nhạc hội Freshonic

Cùng tham gia sự kiện Clear Freshonic tại Cần Thơ, dàn ca sĩ trẻ cùng DJ Hoàng Touliver đã đem đến một đêm nhạc tột đỉnh cho giới trẻ.

Clear Freshonic là chương trình đặc biệt dành cho các bạn trẻ vào mùa hè năm nay, mang đến trải nghiệm "tột đỉnh" với nhiều hoạt động. Khuôn viên chương trình bao gồm 3 khu trải nghiệm: 1X - Nhảy bungee hái lá bạc hà, chụp ảnh 3D; 2X - Leo núi vượt thác 15 m và 3X - chương trình EDM dưới làn nước với những bản hit đình đám do dàn ca sĩ nổi tiếng trình diễn.

Sau khi diễn ra tại Cần Thơ (29/4), Clear Freshonic sẽ tới TP.HCM (12/5), Đà Nẵng (13/5) và Hà Nội (20/5). Để có thông tin chi tiết hoặc đặt mua vé, độc giả truy cập tại đây.

Tóc Tiên, Khởi My lập kế hoạch cùng đón hè

Mỗi người một cá tính, để khuấy động không gian rực rỡ của những ngày tháng 4, các sao Việt đã cùng lập chung một kết hoạch “tột đỉnh”, đủ hạng mục: ăn uống, nhảy múa, mạo hiểm.

lập kế hoạch cùng đón hè

3 kiểu đón hè xưa và nay

Là thời gian được yêu thích nhất trong năm của giới trẻ, những ngày hè như tiếng chuông rực rỡ, đại diện cho sức sống và thanh xuân.

 • Khởi My

  Khởi My

  Tên khai sinh là Trần Khởi My. Từng đoạn giải nhất cuộc thi Tiếng ca học đường năm 2007, giải quán quân Gương mặt thân quen năm 2013, Zing Music Award (2011, 2013, 2016). Cô thành công với các ca khúc như "Vì sao", "Gửi cho anh" và "Người yêu cũ". Ngày 25 tháng 4 năm 2017, Khởi My đã làm lễ đính hôn với Kelvin Khánh.

  • Ngày sinh: 2/1/1990
  • Bài hát tiêu biểu: Vì sao, Khóc đêm, Là con gái thật tuyệt, Thương Hại, Nhớ Không Anh, Bước Chân, Góc nhỏ trong tim, Mong Một Hạnh Phúc, Gửi Cho Anh, Người Yêu Cũ, Anh Ở đâu, Alone...
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, MC, Diễn viên

  ZaloFacebookZing Mp3Youtube

Giang Hoàng Nhơn

Tin tức mới nhất Khởi My