Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Khởi My và bạn trai tin đồn thua đậm trong Người bí ẩn

Non kinh nghiệm nên Khởi My và bạn trai tin đồn ra về tay trắng trong khi Vân Sơn - Hồng Đào tiếp tục giữ kỷ lục đoán đúng 5 vòng thi của Người bí ẩn.

Khoi My va ban trai tin don thua dam trong Nguoi bi an hinh anh 1

Khởi My và bạn trai tin đồn làm khách mời trong tập 12 của Người bí ẩn. Trước khi bắt đầu thử thách, giọng ca sinh năm 1990 đòi "hấp gừng" Vân Sơn - Hồng Đào trong khi Kelvin Khánh cho biết ở nhà anh đã xem chương trình và đều đoán đúng các vòng thi. Tuy nhiên, kết quả lại trái ngược với dự đoán của đội khách.

Khoi My va ban trai tin don thua dam trong Nguoi bi an hinh anh 2

Ở vòng 1, hai đội chơi phải tìm ra vận động viên judo trong số 5 người bí ẩn. Sau nhiều lần "tra khảo", đáp án cũng dần hé lộ nên cả 2 đội quyết định chọn nhân vật số 5.

Khoi My va ban trai tin don thua dam trong Nguoi bi an hinh anh 3

Trấn Thành cho rằng vòng này quá dễ bởi nhân vật số 5 khác biệt bởi chất giọng địa phương và gương mặt lạnh lùng, đúng chất con nhà võ. Kết quả, Hà Anh Thư là VĐV đội tuyển Judo quốc gia. Chị từng được 4 HCV, 7 HCB, 7 HCĐ trong đó có cả thành tích quốc tế.

Người điều khiển lửa bằng âm nhạc Ở vòng 2, thử thách dành cho 2 đội là tìm ra người điều khiển lửa bằng âm nhạc.

Khoi My va ban trai tin don thua dam trong Nguoi bi an hinh anh 4

Trấn Thành yêu cầu 2 đội tìm ra người có khả năng điều khiển lửa bằng âm nhạc. Ở vòng này, Khởi My gặp nhiều khó khăn nên cô quyết định chọn phương án an toàn là người số 3. Hồng Đào lập luận, người tinh nghịch, phá phách lại phù hợp với bộ môn này nên quyết định chọn nhân vật số 1.

Khoi My va ban trai tin don thua dam trong Nguoi bi an hinh anh 5

Kết quả 2-1 nghiêng về đội chủ nhà bởi người bí ẩn là nhân vật số 1 -  Phan Công Thành, giáo viên môn Vật lý trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quảng Nam. Từ phát minh vào năm 1905 của một nhà Vật lý người Đức nhưng chưa bao giờ được giới thiệu vào Việt Nam, thầy Thành đã cùng các học trò sáng chế ra sản phẩm độc đáo này.

Người xào đá nóng bằng tay Ở vòng 3, hai đội chơi tiếp tục tìm kiếm người có khả năng xào sỏi đá nóng bằng đôi bàn tay không.

Khoi My va ban trai tin don thua dam trong Nguoi bi an hinh anh 6

Ở vòng 3, Khởi My và Kelvin Khánh tranh cãi vì đưa ra đáp án sai trong việc tìm ra người có khả năng xào đá nóng bằng tay. Vân Sơn cho rằng, nghề này ít người làm được, chỉ có thế hệ của anh trở lên bởi giới trẻ bây giờ không thể tàn phá đôi bàn tay của mình. Với lập luận đó, đội nhà chọn nhân vật số 5 trong khi đội khách chọn số 3.

Khoi My va ban trai tin don thua dam trong Nguoi bi an hinh anh 7

Người bí ẩn chính là võ sư Hà Trọng Ngự, biệt danh Hùm xám miền Nam. Ông đã tập võ từ năm 6 tuổi, đến nay được 64 năm và bắt đầu dạy võ từ năm 1972 tại Quy Nhơn, Bình ĐỊnh đến nay ông đã chuyển vô dạy tại Gò Vấp, TP HCM. Ông thuộc dòng họ Hà Trọng có truyền thống võ nghiệp, nối nghiệp tổ tiên mở 36 võ đường trong và ngoài nước. Ông được võ sư Hà Trọng Sơn – Hùm xám miền Trung để lại cho tuyệt chiêu xào sỏi đá trên chảo nóng.

Khoi My va ban trai tin don thua dam trong Nguoi bi an hinh anh 8

Không chỉ Vân Sơn, Hồng Đào còn bày tỏ lòng ngưỡng mộ đến võ sư bởi khả năng đặc biệt của ông. Nữ diễn viên hải ngoại xin phép được nắm bàn tay của ông để tỏ lòng kính trọng.

Khoi My va ban trai tin don thua dam trong Nguoi bi an hinh anh 9

Khác với những gì Vân Sơn mô tả, bàn tay của vị võ sư này không hề chai sần mà da dẻ chỉ hơi nhăn. Võ sư khẳng định: “Luyện võ công mà để tàn phai nhan sắc thì luyện làm gì”. Màn biểu diễn này đã gây kinh ngạc cho mọi người.

Khoi My va ban trai tin don thua dam trong Nguoi bi an hinh anh 10

Với tỷ số 3-1, Kelvin Khánh – Khởi My đã định "đeo balo đi về" nhưng bị Trấn Thành ngăn cản, buộc phải ở đến vòng cuối để xác lập kỷ lục thấp điểm nhất. Tại vòng 4, hai đội tìm ra vận động viên ngựa tay quay. 

Khoi My va ban trai tin don thua dam trong Nguoi bi an hinh anh 11

Cả 2 đội đều chọn số 2 và người bí ẩn là Phạm Phước Hưng – VĐV môn thể dục dụng cụ Đội tuyển Quốc gia. Tỷ số 4-2 nghiêng về đội chủ nhà.

Trấn Thành tặng tiền cho cô gái chơi đàn nhị Trấn Thành tặng 5 triệu đồng cho cô gái chơi đàn nhị ở vòng 5 vì ngưỡng mộ tài năng.

Khoi My va ban trai tin don thua dam trong Nguoi bi an hinh anh 12

Ở vòng 5, hai đội chơi tìm ra nghệ sĩ chơi đàn nhị trong nhóm người bí ẩn. Đội khách và Vân Sơn kiên quyết chọn nhân vật số 4 trong khi một mình Hồng Đào lựa chọn số 1.

Khoi My va ban trai tin don thua dam trong Nguoi bi an hinh anh 13

Người bí ẩn là Ngọc Linh, năm nay 18 tuổi, từng du học nước ngoài về đàn cò. Thảo Linh trình diễn độc tấu ca khúc hit Sau tất cả. Kết quả, Khởi My - Kelvin Khánh ra về tay trắng trong khi Vân Sơn - Hồng Đào tiếp tục giữ kỷ lục đoán trúng 5 vòng với tỷ số 5-2.

Khoi My va ban trai tin don thua dam trong Nguoi bi an hinh anh 14

Trấn Thành – Kelvin Khánh và Khởi My cùng hát khi cô gái này đệm đàn. MC điển trai dành tặng riêng 5 triệu đồng cho Ngọc Linh – cô gái 18 tuổi biết chơi đàn cò.

Khoi My va ban trai tin don thua dam trong Nguoi bi an hinh anh 15

 Sau 5 vòng chơi,đội nhà quyết định trao phần thưởng 5 triệu đồng cho thầy giáo Vật lý Phan Công Thành và đội khách tặng võ sư Hà Trọng Ngự - người xào sỏi đá trên chảo nóng bằng tay 5 triệu đồng. 

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân – Vũ Duy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh