Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Khởi quay 'High School Musical' phiên bản Trung Quốc

Chính Disney Channel cũng bất ngờ trước thành công của series ''High School Musical'' và đó là lý do khiến họ quyết định xây dựng một phiên bản Trung Quốc để chiều lòng các khán giả châu Á.

Khởi quay ''High School Musical'' phiên bản Trung Quốc

Chính Disney Channel cũng bất ngờ trước thành công của series ''High School Musical'' và đó là lý do khiến họ quyết định xây dựng một phiên bản Trung Quốc để chiều lòng các khán giả châu Á.

Khoi quay 'High School Musical' phien ban Trung Quoc hinh anh 1 Poster HSM3 siêu `hot`

Poster High School Musical 3

Dưới sự hợp tác của những công ty giải trí hàng đầu Trung Quốc như tập đoàn truyền thông Thượng Hải, công ty Hoa Nghị huynh đệ và Disney Channel, bộ phim High School Musical phiên bản đại lục đã bắt đầu thực hiện những cảnh quay đầu tiên vào từ cuối tháng 11 vừa rồi.

Trong cuộc họp báo ra mắt đoàn làm phim, các diễn viên chính gồm Trương Tuấn Ninh và Viên Thành Kiệt... đã tranh thủ thể hiện tài năng ca hát cũng như nhảy múa của mình.

Trên toàn thế giới đã có hơn 30 triệu lượt khán giả theo dõi ba phần phim của High School Musical. Đó cũng là lý do khiến các nhà sản xuất rất cẩn thận và tỉ mỉ khi lựa chọn diễn viên. Phần kịch bản của phiên bản Trung Quốc cũng có những nét tương đồng với bản gốc. Đó là câu chuyện kể về tình bạn, tình yêu và hành trình khám phá bản thân của những người trẻ tuổi. Có nước mắt có nụ cười nhưng cuối cùng họ đều tìm ra con đường để đi tới tương lai.

Khoi quay 'High School Musical' phien ban Trung Quoc hinh anh 2 Khởi quay ''High School Musical'' phiên bản Trung QuốcKhoi quay 'High School Musical' phien ban Trung Quoc hinh anh 3 Khởi quay ''High School Musical'' phiên bản Trung Quốc

Dàn diễn viên của High School Musical phiên bản Trung Quốc trong buổi họp báo giới thiệu phim mới

Đạo diễn của High School Musical phiên bản Trung Quốc là ông Trần Sĩ Tranh. Ông từng đảm nhận vai trò chỉ đạo nghệ thuật cho vở nhạc kịch dài 19 tiếng đồng hồ mang tên The Peony Pavilion. Trần Sĩ Tranh cũng được giới phê bình quốc tế đánh giá cao sau thành công của Dark Matter với sự tham gia của cô đào gạo cội Meryl Streep và diễn viên Trung Quốc - Lưu Diệp.

Trong buổi họp báo, Trần Sĩ Tranh khẳng định: "Qua High School Musical phiên bản Trung Quốc, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn bè quốc tế về cuộc sống của thế hệ trẻ đại lục cũng như cách họ yêu, những điều họ tin tưởng và động lực phát triển tương lai của họ".

Đây không phải là lần đầu tiên điện ảnh Trung Quốc làm lại một bộ phim thành công của nước ngoài. Hãy chờ để xem trước khi đưa ra bất cứ lời nhận xét nào bạn nhé!

AA

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Sun

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh

Tai sao boi canh trong phim TVB lai ngheo nan? hinh anh

Tại sao bối cảnh trong phim TVB lại nghèo nàn?

0 5

Sở hữu dàn diễn viên vừa có sắc vừa có tài, kịch bản hấp dẫn, chất lượng nhưng phim của TVB thường bị chê bai có bối cảnh nghèo nàn, trang phục, đạo cụ được tái sử dụng nhiều lần.