Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Khởi tố cô gái 9X điều hành đường dây mại dâm

Phương thỏa thuận nếu khách muốn "thác loạn" hoặc hát karaoke với các cô gái phải chi 2-3 triệu/lượt, nếu "mây mưa" hoặc qua đêm với gái bán dâm phải chi 4-7 triệu đồng/lượt.

Ngày 24/10, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Tĩnh có quyết định khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Lê Thị Hà Phương (23 tuổi, trú huyện Đức Thọ) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm.

Tối 14/10, Phương nhận 8 triệu của hai người đàn ông để dẫn hai cô gái trong đường dây mại dâm do cô điều hành bán dâm cho khách trong một khách sạn ở TP Hà Tĩnh. Khi đang "vui vẻ", nhóm người bị công an bắt quả tang.

Khoi to co gai 9X dieu hanh duong day mai dam hinh anh 1
Lê Thị Hà Phương tại cơ quan công an. Ảnh: V.Hùng.

Công an xác định Phương điều hành đường dây bán dâm ở Hà Tĩnh. Khoảng 2-3 năm nay, Phương tìm kiếm, lôi kéo những cô gái có ngoại hình bắt mắt, không việc làm rồi gắn mác sinh viên phục vụ các tụ điểm ăn chơi trên địa bàn.

Phương thỏa thuận nếu khách muốn "thác loạn" hoặc hát karaoke với các cô gái phải chi 2-3 triệu/lượt, nếu "mây mưa" hoặc qua đêm với gái bán dâm phải chi 4-7 triệu đồng/lượt.

Khi khách đồng ý, Phương sẽ sắp xếp địa điểm rồi gọi gái bán dâm đến phục vụ. Sau mỗi lần giao dịch thành công, Phương và các cô gái bán dâm chia nhau tiền.

Khoi to co gai 9X dieu hanh duong day mai dam hinh anh 2
Phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh, vòng đỏ), nơi bắt giữ nghi phạm. Ảnh: Google Maps.

9X điều hành đường dây mại dâm giá 7 triệu đồng mỗi lượt

Phương lôi kéo những cô gái ở độ tuổi 9X, 10X có ngoại hình bắt mắt, không có việc làm rồi gắn mác sinh viên phục vụ các tụ điểm ăn chơi ở Hà Tĩnh.

Hoàng Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

2 anh em bi dam khi di doi no hinh anh

2 anh em bị đâm khi đi đòi nợ

0 1 7

Hai anh em của Đạt đến nhà Hoàng đòi nợ thì hai bên xảy ra mâu thuẫn. Hoàng lấy dao đâm anh Đạt bị thương nặng, còn em trai nạn nhân tử vong tại chỗ.