M

Khởi tố gã hàng xóm dụ bé gái 12 tuổi làm 'chuyện người lớn'

Dụ dỗ bé gái 12 tuổi làm "chuyện người lớn" xong, người đàn ông 51 tuổi ở Hà Tĩnh cho bé gái 50.000 đồng và dặn không được nói với ai.

Ngày 14/9, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Trương Quang Bình trú xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà để điều tra về hành vi Dâm ô trẻ em.

Theo hồ sơ vụ án, gần 1 tháng trước, bé Bảo (12 tuổi, đã đổi tên), trú xã Hộ Độ đi đến nhà ông Bình để sửa đồng hồ.

Khoi to ga hang xom du be gai 12 tuoi lam 'chuyen nguoi lon' hinh anh 1

Bình tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A.

Sau khi sửa xong đồng hồ cho Bảo, người đàn ông này nảy sinh ham muốn tình dục. Thời điểm đó, gia đình không có ai ở nhà nên Bình đưa cháu bé xóm xuống bếp và thực hiện hành vi dâm ô.

Xong việc, gã hàng xóm đưa cho nạn nhân 50.000 đồng và dặn không được kể chuyện này với ai.

Đến ngày 12/9, Bảo kể sự việc cho một người bạn và người này kể lại với bố mẹ nạn nhân. Người thân của bé Bảo sau đó kéo đến vây nhà ông Bình truy hỏi có hay không việc dâm ô với bé gái. Bình đã thừa nhận sự việc.

Ông Phạm Văn Thu, Trưởng Công an xã Hộ Độ cho biết ông Bình đã có vợ và 4 người con, người này làm nghề sửa chữa đồ điện tử. Cách đây 2 năm, ông Bình cũng từng bị tố có hành vi sàm sỡ một bé gái 14 tuổi ở cùng xã. Do 2 bên có quan hệ họ hàng nên được giải quyết nội bộ.

Khoi to ga hang xom du be gai 12 tuoi lam 'chuyen nguoi lon' hinh anh 2

Xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

 

Công an điều tra vụ bé 12 tuổi tố người hàng xóm sàm sỡ

Người thân của bé Bảo bất ngờ kéo đến nhà ông Hùng truy hỏi ông này có hay không việc dâm ô với bé gái. Tại trụ sở công an, người đàn ông 51 tuổi thừa nhận có gây ra sự việc.Phạm Trường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hà TĩnhPháp luật