M

Khởi tố hung thủ giết vợ rồi cho vào bao tải ném xuống sông

Bị vợ chửi bới, sẵn hơi men nên gã chồng 38 tuổi dùng tuýp sắt đánh vào đầu khiến người phụ nữ tử vong. Đợi các con đi ngủ, hung thủ cho thi thể vào bao tải rồi mang đi phi tang.

Công an tỉnh Thái Bình vừa khởi tố Nguyễn Văn Hảo (ở xã Bách Thuận, huyện Vũ Thư) về hành vi Giết người. Người đàn ông 38 tuổi là thủ phạm sát hại vợ rồi cho thi thể vào bao tải ném xuống sông phi tang.

Theo lời khai của Hảo, tối muộn 10/6, anh ta đi uống bia về không thấy hai đứa con nên có hỏi vợ là chị Trịnh Thị Mến (36 tuổi).

Bị vợ mắng chửi, trong cơn say gã đàn ông cầm ống tuýp sắt đánh vào đầu khiến người phụ nữ từng chung chăn gối tử vong. Biết vợ đã chết, Hảo kéo thi thể giấu ra khu vườn phía sau nhà chờ lúc vắng người mang đi phi tang.

Đến gần nửa đêm, khi hai con trai đã ngủ, Hảo cho thi thể vào bao tải rồi lấy xe máy của vợ chở đi vứt xuống sông Trà Lý (đoạn qua phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình). Sau đó anh ta bỏ trốn cùng chiếc xe máy.

Sáng 11/6, do dây buộc bao tải bị tuột nên phần đầu thi thể nhô ra ngoài và được người dân phát hiện rồi báo cơ quan công an.

Qua khám nghiệm tử thi, nhà chức trách thấy trên người nạn nhân có nhiều vết thương tích do vật cứng tác động. Sau khi mở rộng điều tra, cảnh sát cho rằng chị Mến bị sát hại tại nhà riêng ở xã Bách Thuận.

Từ kết quả khám nghiệm và các chứng cứ thu thập được, cơ quan điều tra xác định Hảo là nghi can giết vợ. Thời điểm này, anh ta đã bỏ đi cùng chiếc xe máy của nạn nhân.

Được gia đình và cơ quan công an vận động, chiều 12/6, Hảo gọi điện xin đầu thú. Cảnh sát tìm thấy nghi phạm giết người tại một ngôi chùa ở huyện Giao Thủy (tỉnh Nam Định).

Hảo và chị Mến có hai người con trai. Người phụ nữ từng có thời gian đi lao động tại Đài Loan. Sau khi về nước, nghi can 38 tuổi và vợ rạn nứt tình cảm. Một tháng trước khi vụ án mạng xảy ra, chị Mến đã làm đơn xin ly dị ra tòa.

Bắt giữ nghi can giết vợ rồi ném thi thể xuống sông

Một ngày sau khi thi thể người vợ được tìm thấy nổi trên sông Trà Lý, Công an tỉnh Thái Bình đã bắt giữ người chồng, nghi can số một gây ra cái chết nạn nhân.

 • Thái Bình

  Thái Bình
  • Diện tích: 1.570,5 km²
  • Dân số: 1.790.500 người
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 7 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Hồng
  • Mã điện thoại: 227
  • Biển số xe: 17

Nguyễn Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thái BìnhPháp luật