M

Khởi tố nghi can đột nhập biệt thự của Mỹ Linh để trộm cắp

Số tài sản trộm được ở nhà ca sỹ Mỹ Linh, hai nghi can mang giấu ở ngoài vườn, sau đó quay lại lục lọi tiếp thì bị gia chủ phát hiện.

Sáng 9/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, tạm giam Ngô Văn Minh (20 tuổi) và Hoàng Anh Trung (19 tuổi), cùng trú xã Thiệu Vũ, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo điều tra, do không có công việc ổn định nên Minh và Trung thường xuyên lên mạng tìm kiếm địa chỉ những gia đình giàu có để đột nhập trộm cắp. 

Hai nghi can đột nhập biệt thự của ca sĩ Mỹ Linh để trộm cắp.
Hai nghi can đột nhập biệt thự của ca sĩ Mỹ Linh để trộm cắp.

Sau khi tìm hiểu, đêm 22/8 hai người này tiếp cận biệt thự của ca sĩ Mỹ Linh tại thôn Lam Trường, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn. Tuy nhiên, phát hiện trong biệt thự có nuôi chó nên Minh và Trung chuyển hướng sang một biệt thự bên cạnh.

Sau khi trèo vào bên trong, chúng lục các phòng, lấy đi một máy tính xách tay, iPhone 4,điện thoại Sony, 3 đồng hồ đeo tay, iPad, máy ảnh và 12 triệu đồng.

Chiều ngày 4/9, Minh trở lại biệt thự của ca sĩ Mỹ Linh và đợi đến 0h30 ngày 5/9, thì đột nhập vào biệt thự của giọng ca Hà Nội, sau đó lên phòng làm việc trên tầng 2 và lấy trộm một máy tính xách tay, dây chuyền vàng, đôi hoa tai rồi xuống tầng một lấy trộm thêm máy tính xách tay hiệu Apple Macbook Pro.

Số tài sản trộm được, nghi can này giấu ở ngoài vườn, sau đó quay lại lục lọi tiếp. Khi đang trong phòng ngủ của vợ chồng ca sĩ Mỹ Linh thì bị phát hiện.

Mỹ Linh tiết lộ lý do 2 tên trộm có thể đột nhập vào nhà

Hai tên "đạo chích" đã đột nhập được vào nhà ca sĩ Mỹ Linh vì tối hôm đó trời mưa nên gia đình chị đã nhốt chó và tắt hệ thống camera báo động.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

http://www.baogiaothong.vn/khoi-to-nghi-can-dot-nhap-biet-thu-cua-my-linh-de-trom-cap-d119603.html

Theo Hoài Vũ/Báo Giao thông

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaPháp luật