Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Khởi tố nghi phạm sát hại thầy thuốc, cướp tài sản

Việt đánh bạc thiếu nợ nên đến nhà ông Nam mượn 2 triệu đồng. Chủ nhà không đồng ý và bị Việt sát hại.

Sáng 27/10, trao đổi với Zing.vn, đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Huỳnh Ngọc Việt (40 tuổi, trú phường Phước Hòa, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) để điều tra hành vi Giết người và Cướp tài sản.

Khoi to nghi pham sat hai thay thuoc, cuop tai san hinh anh 1
Việt tại cơ quan công an. Ảnh: Thanh Đức.

Tối 11/10, Việt đánh bạc thua hết tiền nên đến nhà bác họ là ông Huỳnh Văn Nam (70 tuổi, trú phường An Phú, TP Tam Kỳ) ăn cơm và mượn 2 triệu đồng, nhưng chủ nhà không đồng ý.

Lúc ông Nam đang ngủ, Việt lấy khúc gỗ đánh vào đầu nạn nhân nhiều phát. Thấy chủ nhà tử  vong, Việt lục ví lấy tiền của nạn nhân rồi bỏ đi đánh bạc.

Theo người dân địa phương, ông Nam sống một mình và hành nghề thầy thuốc, thời điểm phát hiện sự việc, vợ nạn nhân đến nhà con trai để trông cháu.

Khoi to nghi pham sat hai thay thuoc, cuop tai san hinh anh 2

Phường An Phú (khoanh đỏ). Ảnh: Google Maps.

Bắt nghi phạm sát hại thầy thuốc, cướp tài sản

Việt khai do đánh bạc thua tiền nên đến nhà ông Nam mượn 2 triệu đồng. Chủ nhà không đồng ý nên ông ta sát hại nạn nhân để cướp tài sản.Thanh Đức

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Vụ án Pháp luật

01:59 Hoang Cong Luong: Xin dung cach ly bi cao hinh anh

Hoàng Công Lương: Xin đừng cách ly bị cáo

0 1

Khi nói lời sau cùng, Hoàng Công Lương xin tòa phúc thẩm giảm nhẹ hình phạt, không cách ly bị cáo khỏi xã hội để anh ta tiếp tục được làm việc trong ngành y.