M

Khởi tố nhóm ‘hai ngón’ ở chợ đêm Đà Lạt

Phát hiện du khách Mai đang mua sắm tại chợ đêm, đeo giỏ xách bên hông, Duy đã cảnh giới để Huệ móc chiếc ví bên trong giỏ xách của chị này.

Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã khởi tố, bắt tạm giam Hoàng Anh Duy, Đặng Thị Huệ và Trần Thị Hiếu về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, tối 17/6 tại chợ đêm Đà Lạt, phát hiện du khách Mai đang mua sắm tại chợ đêm, đeo giỏ xách bên hông, Duy đã cảnh giới để Huệ móc chiếc ví bên trong giỏ xách của chị này. Trong ví có 4 triệu đồng, nhẫn và một lắc vàng.

Đêm 19/6, thấy du khách Tâm đang mua hàng tại quầy hàng len, đeo giỏ xách phía trước, Huệ áp sát mở giỏ xách, lấy trộm chiếc điện thoại di động Sony Xperia.

Cũng trong đêm 19/6, Hiếu đi riêng lẻ móc túi được 480.000 đồng của một du khách khác. Qua điều tra, công an TP Đà Lạt đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Duy, Huệ và Hiếu.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

 • Lâm Đồng

  Lâm Đồng

  Lâm Đồng là một trong 5 tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam, tỉnh lỵ là thành phố Đà Lạt. Nằm trên cao nguyên cao nhất của Tây Nguyên là Lâm Viên - Di Linh với độ cao 1.500 mét so với mực nước biển và là tỉnh duy nhất ở Tây Nguyên không có đường biên giới quốc tế. Do vị trí địa lý, thời tiết nơi đây ôn hòa và mát mẻ quanh năm dao động từ 18 – 25 độ C.

  Bạn có biết: Năm 2010, Lâm Đồng là tỉnh đầu tiên của Tây Nguyên có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Đà Lạt và Bảo Lộc).

  • Diện tích: 9.773,5 km²
  • Dân số: 1.246.200
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 10 huyện
  • Vùng: Tây Nguyên
  • Mã điện thoại: 263
  • Biển số xe: 49

http://phapluattp.vn/an-ninh-trat-tu/khoi-to-nhom-hai-ngon-o-cho-dem-da-lat-564332.html

Theo M.Khanh/Pháp Luật TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Lâm ĐồngPháp luật