M

Khởi tố vụ đánh ghen liên quan đến thượng úy công an

Sau khi nạn nhân bị đánh ghen có đơn tố cáo nhóm người đánh đập mình rồi quay clip gửi cho nhau qua mạng xã hội, cơ quan điều tra ở Cà Mau đã khởi tố vụ án.

Tối 23/5, lãnh đạo Công an huyện Cái Nước (Cà Mau) xác nhận cơ quan đã khởi tố vụ án Làm nhục người khác liên quan đến vụ đánh ghen xảy ra tại xã Đông Hưng. Các nghi can đã bị cảnh sát mời lên để thẩm vấn nhằm làm rõ hành vi của từng người.

Giám đốc Công an Cà Mau đã chỉ đạo Công an huyện Cái Nước sớm xác minh, làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm theo pháp luật. Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cũng có văn bản truyền đạt ý kiến của Chủ tịch UBND tỉnh này về việc giao UBND huyện Cái Nước kết hợp với các ngành chức năng xử lý vụ việc theo quy định pháp luật, báo cáo cho UBND tỉnh trước 31/5.

Khoi to vu danh ghen lien quan den thuong uy cong an hinh anh 1
Ông Thi bị đánh đập khi trên người không mảnh vải. Ảnh cắt từ clip.

Gần hai tuần trước, khoảng 1h ngày 13/5, bà Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi, ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh) cùng 7 người đến nhà cha của chị Phượng (tên đã thay đổi, ở ấp Tân Phong, xã Đông Hưng), bắt quả tang bà này với ông Nguyễn Văn Thi (chồng bà Diệu) đang quan hệ bất chính trong phòng ngủ. Lúc này ông Thi và chị Phượng không mảnh vải che thân.

Trong lúc bà Diệu lôi chị Phượng ra phòng khách để trói, cắt tóc và đánh đập thì nhóm người đi cùng cũng kéo ông Thi ra ngoài hành hung. Khi vụ việc xảy ra, có người quay clip rồi phát tán trên mạng xã hội.

Thượng tá Phan Văn Hái, Giám thị Trại giam Cái Tàu (Bộ Công an, đóng tại huyện U Minh, Cà Mau) cho biết ông Thi là thượng úy, công tác tại Phân trại K3. Đơn vị đang làm quy trình xử lý, kỷ luật cảnh sát này.

Khoi to vu danh ghen lien quan den thuong uy cong an hinh anh 2
Xã Đông Hưng (màu đỏ) ở Cà Mau. Ảnh: Google Maps.

Người đàn ông trong vụ bị đánh ghen ở Cà Mau là thượng úy công an

Ông Thi quan hệ bất chính nên bị vợ theo dõi đánh ghen khi thượng úy này cùng cô gái đi cùng không mảnh vải che thân.

 • Cà Mau

  Cà Mau

  Cà Mau là một tỉnh ven biển ở cực nam của nước ta nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với 3 mặt Đông, Tây và Nam đều tiếp giáp với biển và là trung tâm của vùng biển quốc tế ở Đông Nam Á. Cà Mau là một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng trên 300 năm. Vùng đất này còn có hệ sinh thái rừng tràm quy mô lớn nằm sâu trong lục địa ở các huyện U Minh, Trần Văn Thời, Thới Bình chiếm 77% rừng ngập mặn của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

  Bạn có biết: Tên gọi "Cà Mau" xuất phát từ tiếng Khmer "Tưk Kha-mau", có nghĩa là nước đen, nhằm để chỉ màu nước đặc trưng do lá tràm của rừng U Minh rụng xuống làm đổi màu nước.

  • Diện tích: 5.294,9 km²
  • Dân số: 1.219.900
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố và 8 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Mã điện thoại: 290
  • Biển số xe: 69

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cà MauVụ án