M

Khởi tố vụ thầy giáo bị nhắn tin dọa giết cả nhà

Công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) vừa có quyết định khởi tố vụ một thầy giáo trên địa bàn bị nhắn tin dọa giết. Việc khởi tố nhằm làm rõ vụ việc và bảo vệ gia đình bị hại.

Ngày 3/12, đại tá Lê Hải Đăng - Trưởng công an huyện Như Xuân cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra huyện này vừa ra quyết định khởi tố điều tra vụ việc một thầy giáo bị kẻ xấu nhắn tin dọa giết cả nhà. 

Tin nhắn
Tin nhắn từ số điện thoại lạ dọa giết anh Trường và gia đình. Ảnh: Quỳnh An.

Theo đó, việc khởi tố nhằm làm rõ nghi can có hành vi Đe dọa giết người và bảo vệ người bị hại là thầy giáo Phan Nhật Trường, trường THPT Như Xuân 2, huyện Như Xuân cùng gia đình.

Trước đó, anh Trường nhận được một tin nhắn từ số điện thoại lạ với nội dung: “Vợ chồng nhà mày hãy suy nghĩ về hành động và việc làm, không 4 mạng của nhà mày nằm trong một hố đấy”.

Chưa dừng lại, vào ngày 24/9, kẻ xấu gửi thư đến các lớp của trường THPT Như Xuân 2. Nội dung thư có những lời nhằm bôi nhọ, xúc phạm nhân phẩm và danh dự của anh Trường.

Tin nhắn đe dọa giết cả gia đình nhà thầy giáo

"Vợ chồng hãy suy nghĩ về hành động và việc làm, không 4 mạng của nhà mày nằm trong một hố đấy", đó là nội dung tin nhắn thầy giáo Trường nhận được từ kẻ lạ.

Thầy giáo Trường cho hay, 2 vợ chồng đều là giáo viên, tin nhắn trên khiến gia đình lo lắng, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống. Mọi người thường ở trong nhà, không dám ra ngoài. Mỗi khi đi làm, vợ chồng luôn phải đề phòng.

Sau sự việc, anh Trường đã gửi đơn cầu cứu đến Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an huyện Như Xuân. Đồng thời, thầy giáo này cũng có báo cáo đến nhà trường yêu cầu có biện pháp bảo vệ danh dự và nhân phẩm cho mình.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa
  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaPháp luật