M

Khống chế nghi phạm đoạt mạng người tình vì khoản nợ 30 triệu

Quang đã giết người tình hơn 6 tuổi khi tranh cãi về khoản nợ. Khi cảnh sát đến hiện trường, nghi phạm đòi tự sát, yêu cầu được gặp người thân.

Rạng sáng 25/4, lực lượng chức năng tỉnh Hải Dương đã khống chế Ngô Thanh Quang, nghi phạm sát hại người tình xảy ra hơn một ngày trước ở xã Quang Khải, huyện Tứ Kỳ.

Khong che nghi pham doat mang nguoi tinh vi khoan no 30 trieu hinh anh 1
Nghi phạm Ngô Thanh Quang. Ảnh: Công An Nhân Dân.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân trong vụ án là chị Hợp (37 tuổi, người địa phương, đã đổi tên). Người phụ nữ này làm thuê tại một doanh nghiệp may mặc rời khỏi nhà hai hôm trước.

Đêm 24/4, cảnh sát nhận tin chị Hợp tử vong tại nhà người tình. Khi lực lượng chức năng có mặt, Quang nằm dưới gầm giường, tay lăm lăm con dao nhọn. Cổ quấn dây sạc điện thoại, anh này đòi tự sát, yêu cầu được gặp người thân.

Quá trình thuyết phục, cảnh sát đã lật giường, khống chế nghi phạm đưa về trụ sở.

Cơ quan chức năng xác định cuối năm 2015, Quang quen chị Hợp - người đã có chồng, đang thi hành án phạt tù. Sau khi nảy sinh tình cảm, nghi phạm và nạn nhân thuê nhà trọ ở TP Hải Dương chung sống như vợ chồng.

Tối 23/4, Quang và chị Hợp bàn về việc tìm phòng trọ ở riêng, sau khi biết chồng nạn nhân sắp mãn hạn tù. Họ to tiếng khi nhắc đến khoản nợ gần 30 triệu đồng Quang vay của chị Hợp trước đó.

Trong lúc xô xát, Quang đã giết người tình rồi ôm xác nạn nhân đến khi người dân phát hiện. Trước khi bị khống chế, nghi phạm dùng dây sạc điện thoại thắt cổ tự tử không thành.

Mẹ chồng tử vong sau cuộc cãi vã với con dâu

Cảnh sát đã mời bà Loan lên lấy lời khai để làm rõ nghi vấn xung quanh cái chết của người mẹ chồng. Bà Loan thừa nhận xảy ra cãi vã khiến mẹ chồng bị té ngã, đập đầu xuống đất.


 • Hải Dương

  Hải Dương

  Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương hiện là đô thị loại 2, nằm cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía Tây. Theo quy hoạch năm 2007, Hải Dương nằm trong Vùng thủ đô với vai trò là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng.

  Bạn có biết: Hải Dương là một trong những vùng đất "địa linh nhân kiệt" có 1.098 di tích lịch sử, trong đó có 133 di tích được xếp hạng cấp quốc gia và nhiều di tích được xếp hạng đặc biệt như Côn Sơn, Kiếp Bạc.

  • Diện tích: 1.656 km²
  • Dân số: 2.463.890
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã và 9 huyện
  • Vùng: Bắc bộ
  • Mã điện thoại: 320
  • Biển số xe: 34

Tùng Lâm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hải DươngPháp luật