Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Không chỉ nêm canh, hôm nay bạn có thể nêm được cả... Tết

Bận than thở Tết nhạt, sao không thử tự nêm Tết cho thật đậm đà? Cùng Zing.vn khám phá "độ mặn mà" của bạn trong năm mới nhé!

Tết cổ truyền Việt Nam là thời điểm gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đều mong đợi để có những phút giây thoải mái bên nhau.

Là đồng nghiệp, ta có thể gửi đến nhau lời chúc tốt đẹp và cùng nâng ly cho những thành tựu đạt được trong năm qua. Là bạn bè, ta phấn khởi mong ngày hội họp để kể cho nhau nghe những thăng trầm trong cuộc sống, rồi cười ra nước mắt khi ôn lại kỷ niệm ngây ngô ngày nào. Là người một nhà, ta cùng mẹ đi chợ hoa, cùng cha dọn sửa nhà, cùng anh chị đi xin lì xì.

Theo thời gian, những hoạt động gắn kết ấy dường như ít dần, khiến Tết ngày càng nhạt trong mắt nhiều người. Từ hôm nay, bạn có thể tăng thêm hương vị cho Tết bằng cách truy cập địa chỉ: https://zing.vn/bennhaunemTetdam. Thông qua những hoạt động bạn đã, đang và sẽ làm trong Tết, bạn sẽ biết Tết nhạt hay bạn nhạt.

Để tham gia cuộc thi, bạn chỉ cần thực hiện theo 4 bước đơn giản bên dưới:

Khong chi nem canh, hom nay ban co the nem duoc ca... Tet hinh anh 1
Bước 1: Truy cập địa chỉ https://zing.vn/bennhaunemTetdam
Khong chi nem canh, hom nay ban co the nem duoc ca... Tet hinh anh 2
Bước 2: Nhấn "Đo độ đậm đà" và chọn những hoạt động bạn làm trong Tết này.
Khong chi nem canh, hom nay ban co the nem duoc ca... Tet hinh anh 3
Bước 3: Đăng nhập bằng Zalo, Google hoặc Facebook để xem kết quả.
Khong chi nem canh, hom nay ban co the nem duoc ca... Tet hinh anh 4
Bước 4: Nếu thấy Tết còn "nhạt", bạn có thể chọn "Đo lại lần nữa". Nếu đã thấy hài lòng với kết quả, bạn hãy chia sẻ với hashtag #BennhaunemTetdamda để lan tỏa Tết đậm đà và có cơ hội nhận lì xì giá trị trong Tết này.

"Bên nhau nêm Tết đậm đà" là cuộc thi do Zing.vn tổ chức với sự đồng hành của Pepsi, diễn ra từ ngày 23/1 đến hết ngày 11/2. Người chơi tham gia sẽ có cơ hội nhận được 1.000 lì xì may mắn và giải thưởng tiền mặt 1 triệu đồng mỗi giải cho 5 bài thi xuất sắc nhất. Tết đậm hay nhạt, câu trả lời do chính bạn quyết định.

Giang Minh Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ

5 bo phan vo dung nhat tren co the con nguoi hinh anh

5 bộ phận vô dụng nhất trên cơ thể con người

0 2

Cơ thể con người là một bộ máy hoàn hảo. Tất cả cơ quan phối hợp với nhau thành một cỗ máy nhịp nhàng, nhưng cũng có những bộ phận chẳng ai hiểu tác dụng của chúng là gì.