M

Không có chuyện dàn cảnh trên xe buýt như dân mạng đồn thổi

Đại diện Tổng công ty vận tải Hà Nội cho biết, câu chuyện về cô gái bị 2 đối tượng dàn cảnh vợ chồng với mục đích xấu trên xe buýt đã được kiểm tra và xác nhận là không có thật.

Cụ thể, Transerco thực hiện rà soát camera cũng như làm việc với tài xế, phụ xe của tất cả các xe buýt số 09 (Bờ Hồ - Cầu Giấy - Bờ Hồ) chạy vào sáng 15/6. Đơn vị này đã phối hợp cùng lực lượng chức năng và đi đến kết luận: không hề xảy ra vụ việc xích mích, to tiếng nào tương tự trên tất cả các xe buýt 09 lưu thông vào buổi sáng ngày 15/6.

Câu chuyện về cô gái bị đối tượng dàn cảnh vợ chồng ngày 15/6 chỉ là hư cấu.
Câu chuyện về cô gái bị đối tượng dàn cảnh vợ chồng ngày 15/6 chỉ là hư cấu.

Thực hư việc cô gái bị 'trấn lột' trên xe buýt Hà Nội

Chiều 16/6, Phòng CSHS Hà Nội, lãnh đạo xí nghiệp xe buýt đã cùng vào cuộc để làm rõ sự việc.

Bên cạnh đó, trong câu chuyện của cô gái có tên là V. có nhắc tới chi tiết sau khi xuống điểm đỗ xe buýt và được các chiến sĩ cảnh sát giao thông giải cứu. Sau khi khoanh vùng vị trí theo mô tả của cô gái, phóng viên đã xác định được là địa bàn công tác của Đội cảnh sát giao thông số 2 (Phòng cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt - Công an thành phố Hà Nội) và liên lạc xác minh thông tin.

Thông tin tới phóng viên, Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường - Đội phó Đội cảnh sát giao thông số 2 - cho biết: “Sau khi nắm được thông tin, chúng tôi đã tiến hành rà soát thông tin từ các chiến sĩ làm việc vào ca sáng ngày 15/6 và xác định không có trường hợp nào như trên”.

Câu chuyện được cô gái tên V chia sẻ trên mạng xã hội Facebook.
Câu chuyện được cô gái tên V. chia sẻ trên Facebook.

Trước đó, vào khoảng 1h trưa 15/6, tài khoản Facebook của cô gái tên V. đăng câu chuyện với nội dung kể lại việc mình bị 2 đối tượng dàn cảnh vợ chồng với mục đích xấu vào sáng cùng ngày. Câu chuyện sau đó hút hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận trên mạng xã hội, gây tâm lý hoang mang cho những người có thói quen đi xe buýt nói riêng và cộng đồng nói chung. Hiện tại, tài khoản Facebook này bị khóa.

Nhan sắc ảo và khoe thân thời @

Nhiều người đua nhau đo sự cân đối của gương mặt, cơ thể bằng tay và chỉnh sửa dung nhan bằng hiệu ứng công nghệ. Đi cùng trào lưu này là những trường hợp biến tướng phản cảm.

http://www.vietnamplus.vn/khong-co-chuyen-dan-canh-vo-chong-tren-xe-buyt-nhu-dan-mang-chia-se/328506.vnp

Theo Võ Phương/VietNamPlus

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng