M

Không ‘điều được đào’, người đàn ông xăm trổ chém cảnh sát

Nhân vào quán hát Karaoke yêu cầu 2 nữ tiếp viên vào rót bia. Nhân viên từ chối nên bị nghi phạm dùng thanh sắt đánh. Cảnh sát đến hiện trường cũng bị Nhân cầm dao rượt chém.

Chiều 13/8, Công an huyện Vị Thuỷ (tỉnh Hậu Giang) cho biết, cơ quan điều tra đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Hoàng Nhân (34 tuổi, ngụ ấp 5, xã Vị Thủy, huyện Vị Thủy, Hậu Giang).

Người đàn ông này bị tạm giam 2 tháng để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.

Điều tra ban đầu, chiều thứ 6 tuần trước (5/8), Nhân cùng bạn đến quán karaoke ở thị trấn Nàng Mau (huyện Vị Thuỷ) hát hò, uống bia.

Khong ‘dieu duoc dao’, nguoi dan ong xam tro chem canh sat hinh anh 1
Trên 2 cánh tay nghi phạm rượt chém cảnh sát có nhiều vết trăm trổ quái di. Ảnh Thế Phong 

Nhân yêu cầu quán điều cho mình 2 nữ nhân viên vào phục vụ. Tuy nhiên, yêu cầu này bị từ chối. Bực tức, Nhân lấy thanh sắt đánh nhân viên và quậy phá đuổi khách đang hát Karaoke.

Chủ quán báo cảnh sát đến hiện trường lập biên bản sự việc. Do có men rượu trong người, Nhân bất chấp và lớn tiếng chửi bới. Người đàn ông này đã lấy dao, rượt chém lực lượng đang làm nhiệm vụ buộc cảnh sát phải nổ súng bắn chỉ thiên.

“Lúc đó, Nhân cũng chưa chịu dừng tay. Nghi phạm chỉ dừng lại khi có người thân đến can ngăn. Cảnh sát đã đưa người này về trụ sở làm việc, lập hồ sơ điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ”, một nguồn tin cho hay. 


M.A

Bình luận

Tin tức mới nhất Hậu Giang