Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Không gian cưới sang trọng của Song Hye Kyo - Song Joong Ki

Riêng không gian tổ chức bên ngoài cũng có thể đón được 400 khách mời. Đây là địa điểm cưới lý tưởng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Tờ Dispatch đưa tin Song Hye Kyo cùng Song Joong Ki tổ chức cưới vào ngày 31/10 tại Yeong Bin Gwan, lầu 1, khách sạn Shilla hạng sang ở Hàn Quốc. Với những người dân Hàn, đây là địa điểm lý tưởng tổ chức hôn lễ. Nhiều nghệ sĩ hạng A như Jang Dong Gun, Kwon Sang Woo, Jeon Ji Hyun cũng từng cưới ở đây.

Yeong Bin Gwan là khu phức hợp với ba viện kiện trúc cổ Hàn Quốc. Nơi đây từng là điểm đón tiếp các quan khách quốc tế của chính phủ. Riêng khu vực cỏ bên ngoài có thể đón được 400 khách mời. Nguồn tin từ Sina cho hay Song Hye Kyo cùng Song Joong Ki có thể thực hiện nghi lễ đầu tiên ở không gian ngoài trời.

Khong gian cuoi sang trong cua Song Hye Kyo - Song Joong Ki hinh anh 1
Khu vực không gian ngoài trời sang trọng với sức chứa 400 khách.

"Chi phí thuê một lần khoảng sân này tốn khoảng 80.000 USD, bao gồm phí ăn nghỉ", tờ Sina cho hay.

Jang Dong Gun - Go So Young cũng từng tổ chức theo cách tương tự cách đây 7 năm. Tuy nhiên, cặp đôi Hậu duệ mặt trời sẽ hạn chế truyền thông đến mức tối đa. Họ không tổ chức họp báo, lễ cưới chỉ mời người thân lâu năm.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo nhận được sự chúc phúc từ khán giả sau thành công Hậu duệ mặt trời. Bạn bè hai nghệ sĩ tiết lộ cặp đôi đã yêu nhau từ trước khi đóng chung trong bộ phim truyền hình ăn khách.

Khong gian cuoi sang trong cua Song Hye Kyo - Song Joong Ki hinh anh 2
Khu phức hợp ba công trình cổ của Hàn Quốc.
Khong gian cuoi sang trong cua Song Hye Kyo - Song Joong Ki hinh anh 3
Jang Dong Gun và Go So Young từng cưới tại đây.

Song Joong Ki thừa nhận hai người lên kế hoạch tổ chức hôn lễ từ đầu năm 2016. Nhưng họ không công bố sớm vì muốn có không gian riêng tư.

"Năm 2016, chúng tôi đã hứa với nhau sẽ dắt tay nhau trên con đường tương lai bằng sự hiểu nhau, đồng cảm, bên nhau trong những lúc khó khăn nhất. Tôi sẽ chính thức bước sang cuộc đời mới với Song Hye Kyo vào ngày cuối cùng của tháng 10", Song Joong Ki trải lòng.

Khong gian cuoi sang trong cua Song Hye Kyo - Song Joong Ki hinh anh 4
Song - Song tổ chức cưới vào cuối tháng 10.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki sửa biệt thự triệu USD trước lễ cưới

Song Hye Kyo cùng Song Joong Ki đã tậu nhà sang tại khu Itaewon-dong, Seoul. Giá trị căn biệt thự vào khoảng 9 triệu USD.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Song Hye Kyo Song Joong Ki Sao Châu Á Giải trí