Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Không khí lễ hội đón cúp C1 cùng Ronaldinho, anh em De Boer và Seedorf

Từ 13/4 đến 18/4, “Sự kiện đón cúp UEFA Champions League” cùng Heineken đã tiếp lửa cho hàng nghìn tín đồ túc cầu Cần Thơ, TP.HCM, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng.

Khong khi le hoi don cup C1 cung Ronaldinho, anh em De Boer va Seedorf hinh anh 1
Người hâm mộ đã được trải nghiệm không khí lễ hội sôi động với sự xuất hiện của chiếc cúp UEFA Champions League danh giá, được hộ tống bởi những huyền thoại bóng đá thế giới như Ronaldinho Gaucho, Ronald De Boer, Frank De Boer và Clarence Seedorf. Đêm 13/4, “Sự kiện đón cúp UEFA Champions League” đã lần đầu tiên đến với 50.000 tín đồ bóng đá Cần Thơ tại Công viên Sông Hậu.
Khong khi le hoi don cup C1 cung Ronaldinho, anh em De Boer va Seedorf hinh anh 2
Chiếc cúp UEFA Champions League - biểu tượng của khát khao và vinh quang được Ronaldinho Gaucho, Ronald De Boer và Frank De Boer nâng cao trong sự vỡ òa của hàng nghìn tín đồ túc cầu.
Khong khi le hoi don cup C1 cung Ronaldinho, anh em De Boer va Seedorf hinh anh 3
Tiếp đến, vào đêm 14/4, hàng nghìn tín đồ bóng đá đã hòa mình cùng sắc xanh huyền thoại Heineken tại SVĐ Quân khu 7, hướng về giây phút lịch sử với sự xuất hiện của chiếc cúp UEFA.
Khong khi le hoi don cup C1 cung Ronaldinho, anh em De Boer va Seedorf hinh anh 4
Giây phút được chờ đợi nhất đã đến, chiếc cúp C1 được Ronaldinho Gaucho và Frank De Boer, Ronald De Boer nâng cao giữa “chảo lửa” SVĐ Quân khu 7.
Khong khi le hoi don cup C1 cung Ronaldinho, anh em De Boer va Seedorf hinh anh 5
Giấc mơ của hàng chục nghìn tín đồ bóng đá đã trở thành hiện thực khi được giao lưu với những tượng đài của bóng đá thế giới, được chạm vào chiếc cúp bạc UEFA Champions League danh giá.
Khong khi le hoi don cup C1 cung Ronaldinho, anh em De Boer va Seedorf hinh anh 6
Tại Biên Hòa đêm 16/4, 3 huyền thoại bóng đá tiếp tục hộ tống chiếc cúp UEFA Champions League trong sự cuồng nhiệt của hàng nghìn khán giả tại quảng trường Đồng Nai. Các khán giả may mắn nhất đã nhận được những trái bóng với chữ ký của 3 danh thủ huyền thoại.
Khong khi le hoi don cup C1 cung Ronaldinho, anh em De Boer va Seedorf hinh anh 7
Trong khi đó, tại Công viên Biển Đông (Đà Nẵng), 2 huyền thoại từng thi đấu dưới màu áo AC Milan là Ronaldinho Gaucho và Clarence Seedorf đã có cuộc hội ngộ lịch sử cùng chiếc cúp UEFA Champions League.
Khong khi le hoi don cup C1 cung Ronaldinho, anh em De Boer va Seedorf hinh anh 8
Không khí bóng đá cuồng nhiệt tiếp tục được Clarence Seedorf mang đến với người hâm mộ thủ đô Hà Nội và Hải Phòng vào ngày 17/4 và 18/4, cùng hàng loạt tên tuổi đình đám như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, bộ đôi Tronie và Mia…
Khong khi le hoi don cup C1 cung Ronaldinho, anh em De Boer va Seedorf hinh anh 9
Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng) chứng kiến trận đấu khổng lồ có một không hai với sự tham gia của hàng chục nghìn tín đồ bóng đá.
Khong khi le hoi don cup C1 cung Ronaldinho, anh em De Boer va Seedorf hinh anh 10
Bằng cách tham gia trả lời câu hỏi trên fanpage của Heineken Việt Nam, tại mỗi thành phố Cần Thơ, TP.HCM, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội và Hải Phòng, một khán giả may mắn nhất đã được nâng cao chiếc cúp UEFA Champions League từ tay các danh thủ huyền thoại. Đây được xem là đặc quyền dành riêng cho những nhà vô địch thực sự của giải đấu.

Nếu không thể tham dự sự kiện đón cúp C1 châu Âu, cuộc vui bóng đá của bạn vẫn còn tiếp diễn. Truy cập fanpage Heineken tại www.facebook.com/heineken để tham gia những hoạt động thú vị và nhận được những phần quà hấp dẫn từ Heineken.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện