M

Không mượn được xe, chàng 'cảnh sát' quay sang cướp

Vào nhà nghỉ, Hạnh tự xưng là cảnh sát hình sự, dùng dây dù trói chân tay người phụ nữ rồi mang nạn nhân bỏ vào phòng vệ sinh.

Tối 16/7, Công an TP Bến Tre phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự xã hội - Công an tỉnh Bến Tre bắt khẩn cấp Lý Hồng Hạnh (35 tuổi, ở Bình Dương) về hành vi Cướp tài sản.

Trước đó, Hạnh tạo tài khoản trên Facebook lấy tên Nguyễn Thanh Hùng và kết bạn với Nguyễn Thị Ngọc Kỳ (29 tuổi, TP Bến Tre). Sau khi quen biết nhau qua mạng, giữa Hạnh và Kỳ nhiều lần hẹn gặp nhau.

Hạnh tại cơ quan điều tra.
Hạnh tại cơ quan điều tra.

Khi tìm hiểu về bạn trai của mình, Kỳ được Hạnh cho biết đang làm cảnh sát hình sự ở Công an tỉnh Bình Dương. Tối 7/7, Hạnh hẹn Kỳ đến một nhà nghỉ ở xã Bình Phú, TP Bến Tre để tâm sự rồi giả vờ hỏi mượn xe môtô để đi mua cơm nhưng Kỳ không đồng ý.

Hạnh dùng dây dù đã chuẩn bị từ trước trói tay chân bạn gái rồi mang nạn nhân bỏ vào phòng vệ sinh của nhà nghỉ. Trước khi bỏ đi, tên này lấy xe Air Blade cùng 2 chiếc điện thoại di động và 1,4 triệu đồng. Sau khi tự giải thoát, nạn nhân đến công an trình báo. 

http://cand.com.vn/Phap-luat/Khong-muon-duoc-xe-chang-canh-sat-quay-sang-cuop-358655/

Theo Văn Thỉnh/Công an nhân dân

Bình luận

Tin tức mới nhất Bến Tre