M

Khu trọ ở Sài Gòn cháy lớn, 2 lính cứu hỏa bị thương

Lửa từ khu nhà trọ trên đường Phạm Văn Đồng (TP HCM) lan nhanh khiến hàng chục người hoảng loạn tháo chạy. Hai lính cứu hỏa bị thương trong quá trình dập lửa.

Khu tro o Sai Gon chay lon, 2 linh cuu hoa bi thuong hinh anh 1
Vụ hỏa hoản xảy ra lúc 10h ngày 24/5 tại khu nhà số 477 đường Phạm Văn Đồng, phường 13, quận Bình Thạnh, TP HCM. Khu nhà này rộng hàng trăm mét vuông, tầng lầu được ngăn thành phòng nhỏ cho thuê trọ, phía dưới bán quán nhậu.
Khu tro o Sai Gon chay lon, 2 linh cuu hoa bi thuong hinh anh 2
Ông Trần Đức Nẩm, chủ dãy trọ cho biết, lửa phát ra từ một căn phòng trọ trên lầu. Các phòng được ngăn với nhau bằng ván ép nên vụ hỏa hoạn lan nhanh ra toàn bộ khu nhà. Thời xảy ra vụ cháy, hàng chục người trong khu nhà hoảng loạn tháo chạy. 
Khu tro o Sai Gon chay lon, 2 linh cuu hoa bi thuong hinh anh 3
Khu trọ có cửa sau thông ra hẻm 393 Nguyễn Xí nên mọi người nhanh chóng tháo chạy theo hướng này khi toàn bộ phía mặt tiền đường Phạm Văn Đồng bị lửa bao vây.
Khu tro o Sai Gon chay lon, 2 linh cuu hoa bi thuong hinh anh 4
Trong vòng vài phút, ngon lửa bao trùm. Lực lượng PCCC quận Bình Thạnh, Gò Vấp huy động 7 xe chữa cháy, trong đó có xe thang chuyên dụng cùng khoảng 50 chiến sĩ đến hiện trường. Làn đường xe máy trên đường Phạm Văn Đồng bị phong tỏa. 
Khu tro o Sai Gon chay lon, 2 linh cuu hoa bi thuong hinh anh 5
Khoảng 30 phút, vụ hỏa hoạn được dập tắt hoàn toàn. Trong lúc chữa cháy, hai chiến sĩ PCCC bị thương, được chuyển đi cấp cứu. 
Khu tro o Sai Gon chay lon, 2 linh cuu hoa bi thuong hinh anh 6
Theo quan sát, toàn bộ vật dụng, tài sản của người sinh sống tại đây đã bị thiêu rụi. Khung nhà chủ yếu bằng sắt biến dạng, hư hỏng hoàn toàn.
Khu tro o Sai Gon chay lon, 2 linh cuu hoa bi thuong hinh anh 7
Một chiến sĩ PCCC cho biết, bên trong ngôi nhà chứa nhiều vật liệu dễ cháy như ván ép, bàn ghế quán nhậu là nguyên nhân khiến vụ hỏa hoạn lan nhanh.
Khu tro o Sai Gon chay lon, 2 linh cuu hoa bi thuong hinh anh 8
Sau khi khống chế hoàn toàn ngọn lửa, lực lượng chức năng phong tỏa để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Trường Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự