Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

khu vuc dong euro

40 kết quả phù hợp

10 du doan kinh te 2019 hinh anh

10 dự đoán kinh tế 2019

Chuyên trang tài chính Seeking Alpha mới đây đã đưa ra những dự đoán, nhận định cho nền kinh tế toàn cầu trong năm 2019.

Qua bom no Italy va tuong lai EU hau Brexit hinh anh

Quả bom nợ Italy và tương lai EU hậu Brexit

Trong khi Brexit vẫn đang thu hút sự chú ý của thế giới, các nhà lãnh đạo EU đều biết đó không phải là vấn đề duy nhất của họ, thậm chí không phải là vấn đề lớn nhất.

Anh doi mat khung hoang du hoc neu roi EU hinh anh

Anh đối mặt khủng hoảng du học nếu rời EU

Nếu rời Liên minh châu Âu (EU), giáo dục Anh đối mặt khủng hoảng từ nguy cơ mất đội ngũ giảng viên nước ngoài, lượng sinh viên quốc tế giảm và không còn được nhận hỗ trợ tài chính.

Brexit: Lieu cuoc hon nhan Anh - EU co do vo? hinh anh

Brexit: Liệu cuộc hôn nhân Anh - EU có đổ vỡ?

Việc Anh sẽ "dứt tình" với Liên minh châu Âu sau 43 năm gắn bó hay quyết định gạt đi những trăn trở về sự tự do để tiếp tục ở lại EU đang thu hút sự chú ý của toàn thế giới.

Obama keu goi Anh khong roi EU hinh anh

Obama kêu gọi Anh không rời EU

Tổng thống Mỹ Barack Obama kêu gọi Anh ở lại Liên minh châu Âu (EU), nhấn mạnh liên minh đã góp phần mở rộng vị thế của Anh trên thế giới và khiến khối trở nên vững chắc hơn.

'Donald Trump la moi hoa toan cau' hinh anh

'Donald Trump là mối họa toàn cầu'

Nếu Donald Trump trở thành tổng thống Mỹ, nền kinh tế thế giới sẽ chao đảo, nguy cơ an ninh và bất ổn chính trị ở Mỹ sẽ tăng, Economist nhận định.

Vi sao dong 500 EUR co the bi khai tu? hinh anh

Vì sao đồng 500 EUR có thể bị khai tử?

Giấy bạc 500 EUR, tờ tiền có mệnh giá lớn nhất trong hệ thống tiền chung châu Âu, có thể sắp biến mất, vì nó thường được sử dụng trong các hoạt động phạm pháp.

2015: Nam cua so hai va hy vong hinh anh

2015: Năm của sợ hãi và hy vọng

"Bất an” là cảm xúc chủ đạo của thế giới năm 2015 khi khủng bố Hồi giáo cực đoan bao trùm khắp châu Âu cùng "bóng ma khủng hoảng kinh tế" được dự báo xuất hiện ở Trung Quốc.

Trat tu the gioi ngay cang kho luong hinh anh

Trật tự thế giới ngày càng khó lường

Nghịch lý trong lòng châu Âu, mâu thuẫn giữa các nước lớn thuộc thế giới thứ 3 và mối quan hệ hợp tác lẫn đối đầu giữa Mỹ và Trung Quốc khiến trật tự thế giới mới khó định hình.

Nguoi giau Hy Lap cung chun tay vi khung hoang hinh anh

Người giàu Hy Lạp cũng chùn tay vì khủng hoảng

Cuộc khủng hoảng nợ công chưa từng có tiền lệ trong lịch sử tại Hy Lạp khiến ngay cả tầng lớp người giàu trong xã hội cũng tỏ ra dè dặt trong hoạt động chi tiêu.

Hy Lap: 'Quy goi hay la chet' hinh anh

Hy Lạp: 'Quỳ gối hay là chết'

“Tối hậu thư” mà nhóm bộ trưởng tài chính châu Âu gửi tới Hy Lạp hôm 12/7 mang thông điệp rõ ràng: Chấp nhận "chịu nhục" hoặc phải rời khỏi khu vực đồng Euro.

My, Nhat hoi thuc chau Au cuu Hy Lap hinh anh

Mỹ, Nhật hối thúc châu Âu cứu Hy Lạp

Giới chức Mỹ và Nhật Bản kêu gọi các nước thuộc Liên minh châu Âu tìm ra giải pháp để ngăn chặn viễn cảnh Hy Lạp phải rời khỏi khu vực đồng Euro.

Xem thêm