Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Khu vườn Noel đẹp lộng lẫy của sinh viên Thăng Long

Không cần phải lượn lờ phố xá hay tìm đến những quán cà phê, sinh viên Thăng Long có thể đắm chìm trong không khí Noel mỗi khi tới trường.

Khu vuon Noel dep long lay cua sinh vien Thang Long hinh anh 1 Gần một tháng nay, khu vườn sinh viên của Trường Đại học Thăng Long (Hà Nội) được trang hoàng bằng những cây thông, xe tuần lộc và đặc biệt là những dàn đèn sáng lung linh.
Gần một tháng nay, khu vườn sinh viên của Trường Đại học Thăng Long (Hà Nội) được trang hoàng bằng những cây thông, xe tuần lộc và đặc biệt là những dàn đèn sáng lung linh.
Khu vuon Noel dep long lay cua sinh vien Thang Long hinh anh 2 Nơi đây vốn là nơi tự học, thư giãn của sinh viên trường. Suốt bốn mùa, vườn cây luôn xanh tốt với những chú chim bồ câu thư thả kiếm ăn.
Nơi đây vốn là nơi tự học, thư giãn của sinh viên trường.
Khu vuon Noel dep long lay cua sinh vien Thang Long hinh anh 3 Tâm điểm của khu vườn là ông già noel và chiếc xe tuần lộc làm bằng xốp, được đặt trên mặt nước của ao cá.
Tâm điểm của khu vườn là ông già Noel và chiếc xe tuần lộc làm bằng xốp, được đặt trên mặt nước của ao cá.
Khu vuon Noel dep long lay cua sinh vien Thang Long hinh anh 4 Trên cổng vòm của cây dây leo được trang trí bằng những chiếc chuông.
Trên cổng vòm của cây dây leo được trang trí bằng những chiếc chuông.
Khu vuon Noel dep long lay cua sinh vien Thang Long hinh anh 5 Tán cây phượng được xếp khéo léo thành một cây thông khổng lồ.
Tán cây phượng được xếp khéo léo thành một cây thông khổng lồ.
Khu vuon Noel dep long lay cua sinh vien Thang Long hinh anh 6 Phía ngoài vườn là tượng xốp của ông già noel, tuần lộc và người tuyết.
Phía ngoài vườn là tượng xốp của ông già Noel, tuần lộc và người tuyết.
Khu vuon Noel dep long lay cua sinh vien Thang Long hinh anh 7 Một mô hình hang đá Bê- lem với hình ảnh chúa Giêsu ra đời cũng được dựng lên như trong các nhà thờ.
Một mô hình hang đá với hình ảnh chúa Giêsu ra đời cũng được dựng lên như trong các nhà thờ.
Khu vuon Noel dep long lay cua sinh vien Thang Long hinh anh 8 Để tạo nên khu vườn này, các bác bảo vệ đã tự tay căng từng bóng đèn, đặt từng tượng xốp. Cứ mỗi tối, sau khi sinh viên ra về, các bác lại cẩn thận bọc ni lông, trùm bạt để các mô hình luôn mới.
Để tạo nên khu vườn này, các bác bảo vệ đã tự tay căng từng bóng đèn, đặt từng tượng xốp. Cứ mỗi tối, sau khi sinh viên ra về, các bác lại cẩn thận bọc ni lông, trùm bạt để các mô hình luôn mới.
Khu vuon Noel dep long lay cua sinh vien Thang Long hinh anh 9 Bạn Đỗ Hà Minh, sinh viên năm tư khoa Toán – Tin thích thú đến vườn sinh viên chụp ảnh sau khi sinh hoạt cùng câu lạc bộ ghi ta. Hà Minh cho biết: Từ khi mình là sinh viên năm hai, nhà trường đã trang trí noel. Và sau mỗi năm, ý tưởng trang trí lại thay đổi, ngày một rực rỡ hơn.
Bạn Đỗ Hà Minh, sinh viên năm tư khoa Toán - Tin thích thú đến vườn sinh viên chụp ảnh sau khi sinh hoạt cùng câu lạc bộ ghi ta. Hà Minh cho biết: Từ khi mình là sinh viên năm hai, nhà trường đã trang trí noel. Và sau mỗi năm, ý tưởng trang trí lại thay đổi, ngày một rực rỡ hơn.
Khu vuon Noel dep long lay cua sinh vien Thang Long hinh anh 10 Còn Đặng Trà My, sinh viên năm ba khoa Tiếng Nhật chia sẻ: Nhờ có khu vườn này mà mình thích đến trường hơn hẳn. Học xong mà được ra đây hít thở không khí trong lành, ngắm những ánh đèn và chụp ảnh thì còn gì thú vị bằng.
Trà My, sinh viên năm ba khoa tiếng Nhật thích thú chụp ảnh dưới dàn đèn lung linh.

Việt Hùng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sinh viên