M

Khuấy động hè cùng cuộc thi cover ca khúc tiếng Anh ‘Mr or Ms Sing?’

Mùa hè này, các bạn trẻ sẽ có cơ hội thể hiện khả năng ngoại ngữ với cuộc thi “Mr or Ms Sing?”, lấy cảm hứng từ bộ phim “Sing - Đấu trường âm nhạc” từ 19/6 đến 27/8.

Trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Sing - Đấu trường âm nhạc”, khán giả đã thấy niềm đam mê ca hát của các nhân vật: heo Rosita, voi Meena, nhím Ash hay chuột Mike… Mỗi nhân vật có một hoàn cảnh khác nhau, nhưng tất cả đã bỏ qua sự tự ti, e dè và mặc cảm để tập hợp cùng chú gấu Buster Moon - chủ rạp hát Ánh Trăng, cùng tạo nên một cuộc thi âm nhạc chưa từng có từ dưới đống đổ nát.

Cuộc thi Mr or Ms Sing? do Annalink Corporation và OSHCstudents-Australia phối hợp tổ chức, cùng các nhà tài trợ đến từ Australia gồm: Allianz Global Assistant Australia - nhà cung cấp sản phẩm bảo hiểm Y tế (OSHC) cho du học sinh tới Australia và ISA Guardian & Welfare Services Australia - nhà cung cấp dịch vụ phúc lợi và giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi tại Australia. Đây là sân chơi mới để các bạn học sinh rèn luyện khả năng tiếng Anh và kỹ năng hoà nhập quốc tế. Độc giả xem thêm về cuộc thi tại https://goo.gl/SXy5bY

Cuộc thi diễn ra từ 19/6 đến 27/8, dành cho các em học sinh lớp 6 - 12 trên toàn quốc. Tham gia cuộc thi, thí sinh sẽ phải cover lại một đoạn hội thoại hoặc ca khúc yêu thích trong phim hoạt hình Sing.

Cuộc thi chia thành 2 vòng. Vòng 1 bắt đầu từ 19/6 đến ngày 27/7. Tại vòng thi này, thí sinh sẽ tự quay clip với thời lượng 3 - 5 phút giới thiệu bản thân và cover lại bài bát hoặc một đoạn hội thoại trong phim Sing (không hạn chế thiết bị, địa điểm quay, cách dàn dựng…). Sau đó, thí sinh điền form đăng ký và gửi clip dự thi về địa chỉ email info@sansangduhoc.vn. Thời gian nhận clip từ 19/6 đến 27/7. 20 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn tham gia vào vòng 2.

Trong vòng 2 (31/7-14/8), clip dự thi của 20 thí sinh sẽ được đăng trên fanpage của Sẵn sàng du học. Ban tổ chức sẽ chọn 10 bạn vào chung kết dựa trên 2 tiêu chí: lượng like, share clip và điểm phỏng vấn cao nhất từ ban giám khảo (Ban giám khảo sẽ gọi điện phỏng vấn trực tuyến thí sinh).

Khuay dong he cung cuoc thi cover ca khuc tieng Anh ‘Mr or Ms Sing?’ hinh anh 1
Cuộc thi cover ca khúc tiếng Anh diễn ra từ 19/6 đến 27/8 là sân chơi hấp dẫn cho các bạn trẻ.

Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 27/8 tại Hà Nội. Trong vòng này, 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ trình diễn trên sân khấu và trả lời câu hỏi phụ từ ban giám khảo để tìm ra người chiến thắng. Thời gian thi tối đa trong vòng chung kết là 6 phút/thí sinh. Kết quả được tổng hợp từ điểm của ban giám khảo và tỷ lệ bình chọn qua kênh online.

Thí sinh nhận giải đặc biệt của cuộc thi sẽ nhận được một iPhone7 Red 128 GB cùng 5 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, cuộc thi sẽ trao các giải Gunter cho thí sinh phong cách nhất, thí sinh tiềm năng nhất sẽ nhận được giải Meena, giải Rosita cho thí sinh có lượt bình chọn cao nhất, giải Johny cho clip dự thi công phu nhất và thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi sẽ được nhận giải Mike.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình và đăng ký tham gia cuộc thi, độc giả liên hệ hotline 1900 636 539 hoặc truy cập tại đây. Thông tin về chương trình được đăng tải liên tục trên Facebook Sẵn sàng du học.

Annalink Corporation là công ty truyền thông về du học và giáo dục quốc tế, cung cấp các dịch vụ dành cho du học sinh tại nước ngoài. Annalink là đại diện chính thức và duy nhất của OSHCstudents - Australia tại Việt Nam, tổ chức chuyên cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ dành cho du học sinh quốc tế.

Trang tin du học và giáo dục quốc tế sansangduhoc.vn được Annalink xây dựng và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin cho học sinh và phụ huynh về lĩnh vực này, giúp các bạn trẻ định hình con đường du học đầy đủ và rõ nét, từ đó truyền cảm hứng du học đến các bạn trẻ.


https://goo.gl/SXy5bY
https://goo.gl/SXy5bY
https://goo.gl/SXy5bY

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm