M

Kibum bất ngờ chia tay Super Junior

Hy vọng của fan vào một ngày đoàn tụ trên sân khấu của nhóm nhạc đình đám Kpop đã kết thúc sau 6 năm chờ đợi.

Ngày 20/8, ca sĩ kiêm diễn viên Kim Kibum đột ngột công bố quyết định từ giã nhóm nhạc Super Junior, cũng như công ty quản lý SM Entertainment qua mạng xã hội. Phía công ty đại gia Kpop cũng lên tiếng xác nhận thông tin. 

Anh chia sẻ một bức ảnh của chính mình đang mỉm cười rạng rỡ trên tài khoản Instagram. Dòng lời nhắn đi kèm: “Ngày 18/8/2015. Kết thúc với SM Ent. Hãy bắt đầu cuộc đời mới của tôi. Xin cảm ơn SM về quãng thời gian bên nhau”. Ngày 18 có thể là thời điểm đôi bên đạt được thỏa thuận chung. 

Bức ảnh Kibum đăng trên trang cá nhân.
Bức ảnh Kibum đăng trên trang cá nhân.

Kim Kibum (1987) là một trong 13 thành viên gốc của đội hình Super Junior đời đầu, trước khi Hangeng (Hàn Canh) rời nhóm. Ở thời điểm mới ra mắt, anh thu hút lượng fan lớn nhờ gương mặt trẻ thơ. Sau album thứ 3 Sorry Sorry (2009), anh tuyên bố tạm ngưng hoạt động âm nhạc để tập trung diễn xuất. Từ năm 2013, Kibum xuất hiện trong một số dự án phim Hoa ngữ, trong đó nổi bật là vai Đoàn Dự của Tân Thiên long bát bộ

Dù không hoạt động cùng Super Junior suốt 6 năm qua, Kim Kibum vẫn luôn được người hâm mộ coi là một thành viên của nhóm. Hồi tháng 7, Eunhyuk chia sẻ trong một chương trình truyền hình rằng nhóm luôn chào đón Kibum trở lại. Tuy nhiên, với tuyên bố mới nhất, Kibum đã chính thức rời khỏi Super Junior cũng như công ty quản lý SM Ent.

Kim Kibum thuộc đội hình gốc 13 người của Super Junior.
Kim Kibum thuộc đội hình gốc 13 người của Super Junior.

Phúc Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

KPOPNhạc Hàn