M

Kiểm điểm cán bộ xã sàm sỡ du khách dưới nước

Thấy nhóm nữ du khách mặc bikini đi tắm biển, một cán bộ xã đã lặn sâu rồi quờ quạng trúng các cô này. Sự đụng chạm này làm anh cán bộ xã bị kiểm điểm.

Ngày 26/8, UBND xã An Bình, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, cho biết UBND xã đang tiến hành họp, xem xét kiểm điểm ông Nam (đổi tên, Ủy viên ban chấp hành Đảng ủy xã An Bình) vì vi phạm đạo đức, lối sống.

Theo UBND xã An Bình, Đảng ủy xã tiến hành họp và kỷ luật cảnh cáo ông Nam vì ông đã có hành động sàm sỡ một số du khách tắm biển tại An Bình.

Theo tường trình vụ việc, vào cuối tháng 7/2015, trong lúc đi tắm biển tại bãi biển xã An Bình, ông Nam và ông Tâm (Bí thư xã An Bình) thấy nhóm du khách nữ mặc bikini tắm nên ông Nam đã lân la đến gần rồi lặn và có hành động sàm sỡ các cô này. Vụ việc sau đó được các du khách báo với lực lượng chức năng.

Sáng 26/8, bà Phạm Thị Hương, Phó chủ tịch UBND huyện Lý Sơn xác nhận thông tin cán bộ xã An Bình sàm sỡ du khách xôn xao thời gian qua.

“Qua xác minh, thực tế ông Nam  trong lúc dã ngoại lặn biển đã vô ý chạm vào các cô gái này chứ cũng chưa đến mức có hành động nghiêm trọng...”, bà Hương cho biết.

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/kiem-diem-can-bo-xa-sam-so-du-khach-duoi-nuoc-20150826114322514.htm

Theo Tử Trực/Người Lao Động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự