Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Kiểm tra iPhone 6S để được Apple thay pin mới

Người dùng iPhone 6S thuộc diện lỗi pin có thể mang đến trung tâm bảo hành để hãng thay pin mới.

Sau khi thừa nhận một lượng nhỏ iPhone 6S xuất xưởng từ tháng 9 đến tháng 10/2015 gặp vấn đề về pin khiến máy sập nguồn, Apple đã thông báo chương trình sửa chữa, thay pin mới (miễn phí) đến khách hàng. 

Kiem tra iPhone 6S de duoc Apple thay pin moi hinh anh 1
Người dùng iPhone 6S nên kiểm tra ngay để thay pin mới. Ảnh: Cnet.

Để kiểm tra xem iPhone 6S của mình thuộc diện đổi pin hay không, người dùng vào mục Cài đặt (Settings) > Chung > (General) > Giới thiệu (About). Nhìn vào phần này, người dùng có thể thấy dòng serial number. Ở vị trí thứ 4 và thứ 5 của chuỗi số, nếu có một trong các chữ Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, QC, QD, QF, QG, QH và QJ, iPhone của người dùng nằm trong nhóm phải thay pin.

Theo Apple, người dùng toàn cầu có thể mang máy đến Apple Store hoặc các đại lý bán máy, các trung tâm uỷ quyền chính hãng để được thay pin. Chương trình có thể bắt đầu từ 5/12 hoặc sớm hơn ở một vài nước và kéo dài trong ba năm, kể từ ngày người dùng mua máy.

Những khách hàng đã tự thay pin trước đó vẫn có thể mang máy đến trung tâm bảo hành để Apple hoàn tiền. 

Mua iPhone 7 xách tay loại nào để được bảo hành ở Việt Nam?

Một số model iPhone 7 và 7 Plus xách tay có thể được bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Người dùng nên chọn đúng phiên bản để được hỗ trợ sửa chữa thuận tiện nhất.

iPhone 7 giảm giá về mức kỷ lục ở Việt Nam

Nhân sự kiện Black Friday, một số trang mua sắm ở Việt Nam bán iPhone 7 bản 32 GB ở mức giá chỉ 15,1-15,4 triệu đồng, ngang với iPhone 6S chính hãng.

Duy Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ