M

Kiểu kinh doanh độc đáo của Kingzone

Hãng điện thoại smartphone Kingzone là một thương hiệu mới, khá xa lạ với người dùng Việt Nam.

Tuy mới bước chân vào thị trường Việt Nam không lâu, hãng đã thu hút được lượng thành viên khá đông đảo tại http://diendan.kingzone.vn/. Diễn đàn hoạt động sôi nổi với nhiều chuyên mục, giúp người dùng smartphone trước đó có thể vào chia sẻ, bình luận những thắc mắc liên quan đến chiếc điện thoại.

Kieu kinh doanh doc dao cua Kingzone hinh anh 1
Không chỉ chú trọng về chất lượng, tính năng độc đáo cũng như kiểu dáng, hãng còn đưa đến người dùng những dịch vụ độc đáo.
Kieu kinh doanh doc dao cua Kingzone hinh anh 2

Đầu tiên phải kể đến đó là dịch vụ khắc lazer miễn phí khi mua sản phẩm như khắc tên, chữ ký, hình ảnh. Hãng nhập một máy khắc lazer cao cấp từ Mỹ với độ chính xác gần như tuyệt đối để làm dịch vụ miễn phí đến khách hàng. Đây là món quà tri ân mà hãng dành tặng người tiêu dùng. Người mua hàng có thể khắc để tặng người thân, hoặc để đánh dấu sự độc đáo trên sản phẩm của mình. Công ty còn khắc miễn phí trên các vật dụng cá nhân khác của khách hàng.

Thứ hai là chương trình Dùng thử miễn phí 3 ngày tại Kingzone. Hãng khuyến khích mọi người quan tâm đến sản phẩm ghé thăm showroom và đăng ký dùng thử để trải nghiệm về sản phẩm mà không tốn chi phí, tức người dùng dù không có nhu cầu mua hàng cũng được khuyến khích đăng ký dùng thử. Mục đích của chương trình này là mọi người được trải nghiệm và biết rõ hơn về công ty cũng như chất lượng thực tế của sản phẩm so với thị trường nói chung.

Kieu kinh doanh doc dao cua Kingzone hinh anh 3

Thêm nữa, trên mỗi sản phẩm đưa ra thị trường, hãng luôn cố gắng đưa càng nhiều tính năng vào máy càng tốt. Kingzone K1 có cảm biến vẫy 4 chiều, tạm dừng video thông minh, NFC, sạc không dây, kết nối để chia sẽ lên tivi, OTG… Tất cả những tính năng này khiến cho sản phẩm Kingzone tách biệt hoàn toàn với các sản phẩm khác.

Tổng đài: 1900.2040

Website http://kingzone.vn

Tư liệu: KingZone

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ