Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Kiều nữ Hoa ngữ mất điểm vì kiểu tóc 'thảm họa' trong phim

Nhiều diễn viên Hoa ngữ trông kém xinh hơn hẳn vì những kiểu tóc "quái đản".

Kieu nu Hoa ngu mat diem vi kieu toc 'tham hoa' trong phim hinh anh 1 Trong bộ phim truyền hình Lộc Đỉnh Ký, Thư Sướng hóa thân thành Kiến Ninh - cô công chúa ngang ngược, nghịch ngợm và có phần thô bạo. Nếu như diễn xuất của người đẹp  hoàn toành chinh phục người xem thì tạo hình của cô lại bị chê bởi kiểu tóc
Trong bộ phim truyền hình Lộc Đỉnh Ký, Thư Sướng hóa thân thành Kiến Ninh - cô công chúa ngang ngược, nghịch ngợm và có phần thô bạo. Nếu như diễn xuất của người đẹp hoàn toàn chinh phục người xem thì tạo hình của cô lại bị chê bởi kiểu tóc "sừng trâu".
Kieu nu Hoa ngu mat diem vi kieu toc 'tham hoa' trong phim hinh anh 2 Bên cạnh đó, Thư Sướng còn gây choáng với kiểu tóc ba chỏm khi vào vai Thiên Sơn Đồng Lão trong Thiên Long Bát Bộ.
Bên cạnh đó, Thư Sướng còn gây choáng với kiểu tóc ba chỏm khi vào vai Thiên Sơn Đồng Lão trong Thiên Long Bát Bộ.
Kieu nu Hoa ngu mat diem vi kieu toc 'tham hoa' trong phim hinh anh 3 Tạo hình Trịnh Nhi của nữ diễn viên Mao Lâm Lâm trong bộ phim truyền hình  Lan Lăng Vương sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu không có kiểu tóc khó hiểu này.
Tạo hình Trịnh Nhi của nữ diễn viên Mao Lâm Lâm trong bộ phim truyền hình Lan Lăng Vương sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu không có kiểu tóc khó hiểu này.
Kieu nu Hoa ngu mat diem vi kieu toc 'tham hoa' trong phim hinh anh 4 Liễu Nham phô diễn tối đa lợi thế vòng một với tạo hình nhân vật Như Yên trong bộ  phim điện ảnh Tứ đại danh bổ 2. Thế nhưng, kiểu tóc của cô lại bị người xem
Liễu Nham phô diễn tối đa lợi thế vòng một với tạo hình nhân vật Như Yên trong bộ phim điện ảnh Tứ đại danh bổ 2. Thế nhưng, kiểu tóc của cô lại bị người xem "ném đá" tơi bời.
Kieu nu Hoa ngu mat diem vi kieu toc 'tham hoa' trong phim hinh anh 5 Nàng Đệ Nhị Mộng (Huỳnh Dịch) trong Phong Vân 2 có kiểu tóc được ví như
Nàng Đệ Nhị Mộng (Huỳnh Dịch) trong Phong Vân 2 có kiểu tóc được ví như "tổ quạ".
Kieu nu Hoa ngu mat diem vi kieu toc 'tham hoa' trong phim hinh anh 6 Tạo hình tóc của Thu Hương (Hồ Hạnh Nhi) trong bộ phim Thu Hương điểm Đường Bá Hổ  bị chê là vừa
Tạo hình tóc của Thu Hương (Hồ Hạnh Nhi) trong bộ phim Thu Hương điểm Đường Bá Hổ bị chê là vừa "sến" vừa xấu.
Kieu nu Hoa ngu mat diem vi kieu toc 'tham hoa' trong phim hinh anh 7 Trong những diễn viên từng thể hiện vai đại mỹ nhân Tây Thi, Trương Mẫn là người bị chê nhiều nhất. Một trong những yếu tố
Trong những diễn viên từng thể hiện vai đại mỹ nhân Tây Thi, Trương Mẫn là người bị chê nhiều nhất. Một trong những yếu tố "dìm hàng" nhan sắc của cô chính là kiểu tóc kém đẹp.
Kieu nu Hoa ngu mat diem vi kieu toc 'tham hoa' trong phim hinh anh 8 Viên San San vốn dĩ đã không được đánh giá cao trong dòng phim cổ trang. Cô nàng  càng thêm kém nổi bật với kiểu tóc mái bằng ngắn cũn cỡn khi vào vai Tống Liên Thành trong bộ phim truyền hình Cung Tỏa Liên Thành.
Viên San San vốn dĩ đã không được đánh giá cao trong dòng phim cổ trang. Cô nàng càng thêm kém nổi bật với kiểu tóc mái bằng ngắn cũn cỡn khi vào vai Tống Liên Thành trong bộ phim truyền hình Cung Tỏa Liên Thành.
Kieu nu Hoa ngu mat diem vi kieu toc 'tham hoa' trong phim hinh anh 9 Những kiểu tóc kì dị của nhân vật Ma Âm (Lưu Đình Vũ) trong bộ phim truyền hình  Nữ Oa truyền thuyết chi linh châu.
Những kiểu tóc kì dị của nhân vật Ma Âm (Lưu Đình Vũ) trong bộ phim truyền hình Nữ Oa truyền thuyết chi linh châu.
Kieu nu Hoa ngu mat diem vi kieu toc 'tham hoa' trong phim hinh anh 10 Trịnh Sảng là một trong những mỹ nhân cổ trang trên màn ảnh Hoa ngữ. Thế nhưng,  tạo hình của cô trong bộ phim truyền hình Thái Bình công chúa bí sử lại khiến các  fan bị
Trịnh Sảng là một trong những mỹ nhân cổ trang trên màn ảnh Hoa ngữ. Thế nhưng, tạo hình của cô trong bộ phim truyền hình Thái Bình công chúa bí sử lại khiến các fan bị "sốc" bởi kiểu tóc kém tự nhiên.

http://2sao.vn/dien-anh/kieu-nu-hoa-ngu-mat-diem-vi-kieu-toc-tham-hoa-p0c1002n20150616105616758.vnn

Theo Nhược Anh/Vietnamnet

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh

Hoac Kien Hoa den Malaysia tham Lam Tam Nhu hinh anh

Hoắc Kiến Hoa đến Malaysia thăm Lâm Tâm Như

0 1 2

Lâm Tâm Như đang bận rộn đóng phim vì vậy Hoắc Kiến Hoa đưa con tới Malaysia thăm vợ. Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi đã xóa tan tin đồn ly hôn.