M

Kiều nữ sang chảnh Krystal lấn át nữ chính trong 'Cô dâu thủy thần'

Chỉ mới qua 3 tập phim "Cô dâu Thủy thần 2017" (Bride of the Water God 2017), sự xuất hiện của Krystal trong vai nữ thần nước đã gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Bộ phim Cô dâu Thủy thần 2017 (Bride of the Water God 2017) vừa lên sóng được 3 tập và gây ấn tượng ít nhiều với khán giả. Rating của phim đang ở mức 3%, một con số khá khả quan.

Sau khi gây tranh cãi với 2 tập đầu, sang tới tập thứ 3, người hâm mộ dành lời khen ngợi cho bộ phim. Một trong những điểm sáng được khán giả đánh giá cao là màn thể hiện của nữ ca sĩ thần tượng Krystal, thành viên nhóm nhạc f(x).

Kieu nu sang chanh Krystal lan at nu chinh trong 'Co dau thuy than' hinh anh 1
Cảnh xuất hiện nhân vật của Krystal trong phim Cô dâu Thủy thần 2017.

Cô thể hiện nhân vật phù thủy/nữ thần nước Moo Ra - người mang tính khí lạnh lùng, xa cách. Moo Ra xuống trần gian đã lâu và là diễn viên quốc dân, có lượng fan đông đảo.

Có vẻ ngoài kiêu ngạo nhưng Moo Ra được miêu tả là người “trở nên mềm yếu” trước Thủy thần Ha Baek (do Nam Joo Hyuk đóng). Nhân vật của Krystal xuất hiện ở tập 2. Khi chứng kiến Ha Baek cầm tay So Ah (Shin Se Kyung), cô nổi cơn ghen và thẳng tay tát Thủy thần.

Kieu nu sang chanh Krystal lan at nu chinh trong 'Co dau thuy than' hinh anh 2
Vẻ sành điệu, sang chảnh của Krystal trong phim. 

Ngay từ khi công bố tạo hình nhân vật, vẻ sang chảnh của Krystal được khen ngợi hợp với nhân vật Moo Ra. Sang tới tập 3, đất diễn của Krystal nhiều hơn, thu hút sự quan tâm của khán giả.

Ngoài diện mạo lộng lẫy, nữ ca sĩ thần tượng được khen ngợi có diễn xuất cuốn hút. Cô lột tả được Moo Ra, một nữ thần nhưng lại mang nỗi bất an của người phàm, của một ngôi sao trước những nhận xét của cư dân mạng.

Thành viên nhóm f(x) có biểu cảm gương mặt khá tốt, thậm chí được khen diễn tốt hơn “nữ chính mặt đơ” Shin Se Kyung (đóng vai So Ah).

Trong buổi ra mắt phim, ngôi sao Kpop chia sẻ về quá trình đóng phim. “Moo Ra trông lạnh lùng và gay gắt nhưng thực ra cô ấy rất hiểu biết và cuốn hút. Tôi đã tập diễn với ánh mắt, biểu cảm, bước đi và điệu bộ để lột tả được như Moo Ra”, Krystal nói. 

Cô dâu Thủy thần 2017 phát sóng vào các tối thứ 2-3 trên đài tvN. Bản phụ đề tiếng Việt được chiếu độc quyền trên ZingTV.

Krystal trong tập 2 của Cô dâu Thủy thần 2017 Krystal thể hiện nhân vật phù thủy/nữ thần nước Moo Ra – người mang tính khí lạnh lùng, xa cách. Moo Ra xuống trần gian đã lâu và là diễn viên quốc dân, có lượng fan đông đảo.

'Cô dâu Thủy thần': Người phàm không nên xiêu lòng

Mối quan hệ của Thủy thần Ha Baek (Nam Joo Hyuk) và nữ bác sĩ So Ah (Shin Se Kyung) trong tập mới bắt đầu có chuyển biến.Lưu Phong

Ảnh: Nate

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh