Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Kiều nữ TVB hết thời vì béo phì gặp tai nạn trên phim trường

Diễn viên TVB, cựu Hoa hậu Hong Kong gặp tai nạn khi đang quay phim mới.

Theo Tân Hoa Xã, trên phim trường EU siêu thời nhiệm vụ, Cẩu Vân Tuệ gặp tai nạn khi thực hiện cảnh đua xe. Vụ tai nạn xảy ra khi cô rẽ vào góc cua và lộn tròn xe ngay trước ống kính.

Cựu Hoa hậu Hong Kong được đưa vào viện kiểm tra ngay lập tức. Rất may mắn, cô không bị thương nặng. Trang Tân Hoa Xã cho rằng, giai đoạn này, Câu Vân Tuệ gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Kieu nu TVB het thoi vi beo phi gap tai nan tren phim truong hinh anh 1
Hiện trường tai nạn của Cẩu Vân Tuệ.

Cẩu Vân Tuệ từng đăng quang Hoa hậu Quốc tế Trung Hoa 2009. Với gương mặt đẹp thánh thiện, vóc dáng cân đối, cô khiến nhiều người đàn ông say đắm, trong đó, có cả Thiên vương Hong Kong - Quách Phú Thành. Báo chí từng đưa ra nghi vấn Quách và Cẩu Vân Tuệ hẹn hò bí mật khiến anh dứt tình Hùng Đại Lâm.

Cuộc sống của người đẹp đang như mơ bỗng lao dốc không phanh vì cân nặng. Cẩu Vân Tuệ mắc bệnh tuyến giáp, trọng lượng cơ thể thay đổi đáng kể. Ba năm trở lại, cô duy trì cân nặng ở mức 77 kg.

Để giảm béo, mỗi ngày cô chỉ ăn một bữa. Ngoài nhịn ăn, Cẩu Vân Tuệ áp dụng nhiều hình thức luyện tập như tập Muay Thái, luyện Yoga…

Kieu nu TVB het thoi vi beo phi gap tai nan tren phim truong hinh anh 2
Cẩu Vân Tuệ trước và sau khi tăng cân.

Ngoài ra cô đến bác sĩ đông y nhờ tư vấn sức khỏe nhưng đều không đạt kết quả. Câu Vân Tuệ chỉ được đài TVB giao cho vài việc nhỏ thay vì được tiếp tục đóng phim. Trong bộ phim mới đang quay, cô đóng vai phản diện ở tuyến nhân vật phụ thứ 4.

Không được lăng xê, Cẩu Vân Tuệ cũng không còn nhận được lời mời tham dự sự kiện hay đi quảng cáo. Mỗi tháng cô chỉ có thể sống dựa vào khoản tiền lương khoảng 15.000 HKD.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh