M

Kiều nữ TVB lủi trốn khi bị bắt gặp hẹn hò đại gia

Dương Tư Kỳ vội vàng cúi đầu giấu mặt phía sau ghế xe hơi sau khi phát hiện bị các tay săn ảnh bám theo.

Theo QQ, mới đây, cựu Hoa hậu Hong Kong sau 3 năm độc thân, gặp khó khăn về kinh tế khi nuôi con nhỏ đã có bến đỗ đại gia mới. Ký giả phát hiện Dương Tư Kỳ thường xuyên hẹn hò với một người đàn ông trung niên.

Cả hai thường đi mua sắm khá lâu, sau đó di chuyển về khu căn hộ. Khi nhìn thấy có phóng viên, nữ diễn viên 37 tuổi vội cúi thấp người, giấu mặt phía sau hàng ghế xe.

Dương Tư Kỳ nấp sau ghế sau khi bị phát hiện chuyện hẹn hò.
Dương Tư Kỳ nấp sau ghế sau khi bị phát hiện chuyện hẹn hò.

Theo tiết lộ của báo chí, người mới của Tư Kỳ là một chủ doanh nghiệp có tiếng. Ông chăm sóc người đẹp và con cô như bảo bối, hỗ trợ hoàn toàn kinh tế.

Nguồn tin trên QQ cho biết: “Dương Tư Kỳ hiện rất hạnh phúc trong tình yêu. Chúng ta hãy chúc phúc cho cô ấy. Lâu lắm rồi cô ấy mới sống như một phụ nữ trẻ được chiều chuộng. Nửa kia là một người giàu có chín chắn và khiến cô ấy cảm thấy an toàn khi ở bên”.

Tình mới của Dương Tư Kỳ là đại gia giàu có.
Cô bị bắt gặp lên xe với người đàn ông trung niên.

Nữ diễn viên xinh đẹp trực thuộc đài TVB có quá khứ thăng trầm nên khi nghe tin cô hẹn hò tình mới, nhiều đồng nghiệp gửi lời chúc phúc.

Dương Tư Kỳ đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2001, cô từng được đôn lên hàng Hoa đán khi tham gia rất nhiều bộ phim như Vô danh thiên sứ, Cuộc chiến khốc liệt, Gia đình tôi, Đội cứu hộ trên không...

Nhưng việc cô bỏ người yêu lâu năm để chạy theo đại gia vào năm 2010 có thể nói là bước ngoặt sai lầm. Truyền thông gọi cô là giai nhân tham vàng bỏ ngãi.

Đầu năm 2012, Dương Tư Kỳ một mình sinh hạ cô con gái Krystal và không hé lộ danh tính người cha. Đài TVB không còn mặn mà với cô. Nữ diễn viên bị đóng băng toàn bộ sự nghiệp, thiếu thốn tiền bạc. Cô bị bắt gặp đi biểu diễn ở một quán bar, tiếp thị bia cho từng bàn. Gần đây, Dương Tư Kỳ chuyển hướng sang Đại lục phát triển, thay vì ở Hong Kong.

Dương Tư Kỳ rơi vào cảnh mẹ đơn thân khi bỏ rơi người yêu lâu năm chạy theo đại gia.
Dương Tư Kỳ rơi vào cảnh mẹ đơn thân khi bỏ rơi người yêu lâu năm chạy theo đại gia. 3 năm qua, cô làm đủ nghề để có tiền nuôi con gái.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood