M

Kiều Oanh - Lê Huỳnh đóng chung phim với con gái

Cặp vợ chồng danh hài đã quyết định đưa cô con gái tham gia cùng mình trong bộ phim tâm lý, hành động, hài hước "Bay vào cõi mộng" của đạo diễn Nguyễn Phương Điền sẽ công chiếu trong dịp Tết năm nay.

Kiều Oanh - Lê Huỳnh đóng chung phim với con gái

Cặp vợ chồng danh hài đã quyết định đưa cô con gái tham gia cùng mình trong bộ phim tâm lý, hành động, hài hước "Bay vào cõi mộng" của đạo diễn Nguyễn Phương Điền sẽ công chiếu trong dịp Tết năm nay.

Bộ phim Bay vào cõi mộng nói về ước mơ, hoài bão của người trẻ trước ngưỡng cửa cuộc đời. Một số người vì hoàn cảnh khó khăn nên việc thực hiện ước mơ trở nên xa vời, rẽ sang những con đường khác. Một số khác lại chấp nhận số phận kém may mắn và ngược lại vẫn có người tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ.

Trong phim, vợ chồng Kiều Oanh vào vai thầy thuốc có tính cách trái ngược và cách chữa trị bệnh cũng khác nhau. Nếu một người chữa bệnh mất ngủ theo phương pháp dân gian, người còn lại tin vào sự phát triển của khoa học. Cả hai tình cờ cùng điều trị cho cô gái tên Thiên Kim có hoàn cảnh khó khăn. Vì lao lực kiếm tiền phụ giúp ba mẹ nên cô thường xuyên mất ngủ và mắc chứng bệnh mông du. Điểm đặc biệt trong bệnh tình là mọi hành động khi mộng du của cô trái ngược với cách ứng xử thường ngày. Vì vậy, cô đã có cơ hội phiêu lưu cùng hai thầy thuốc, mang đến cho người xem nhiều tiếng cười thú vị và giây phút kịch tính.

Kiều Oanh là nữ nghệ sĩ hài quen thuộc với khán giả trong và ngoài nước. Cô cũng từng tham gia qua nhiều bộ phim như Đất Phương Nam, Những nẻo đường Phù Sa, Giã từ dĩ vãng… Trong buổi họp báo ra mắt phim mới, cô chia sẻ: "Mỗi năm tôi về nước vài lần, chủ yếu là diễn trên các sân khấu. Dù tôi đã nhận nhiều lời mời đóng phim, nhưng tôi chưa thấy kịch bản nào phù hợp. Lần này, tôi thấy vai diễn trong Bay vào cõi mộng rất thú vị, câu chuyện đời thường, gần gũi với khán giả nên quyết định đưa cả gia đình vào phim để 'đại náo'. Tôi hy vọng mình có thể góp một phần nhỏ trong việc mang đến tiếng cười cho khán giả trong những ngày xuân".

Kieu Oanh - Le Huynh dong chung phim voi con gai hinh anh 1
 Gia đình Kiều Oanh chính thức đóng phim Bay vào cõi mộng.
Kieu Oanh - Le Huynh dong chung phim voi con gai hinh anh 2
Kieu Oanh - Le Huynh dong chung phim voi con gai hinh anh 3
 Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim được chọn đóng vai nữ chính bên cạnh Khánh Phương và Lương Thế Thành.

Con gái 4 tuổi của vợ chồng Kiều Oanh tên là Nguyễn Huỳnh Yến Khang (tên tiếng anh Whitney Huỳnh), bé rất dạn dĩ khi đứng trên sân khấu, tự cầm micro chào quan khách và giới thiệu vai diễn. Trong phi, bé vào vai em gái của "hiệp nữ" Vĩnh Thuyên Kim - người luôn đối đầu với sát thủ máu lạnh Linda (Linda Trang Đài) và ông trùm Tommy Đông (Tommy Ngô).

Ca sĩ Linda Trang Đài cho biết: "Tôi rất hạnh phúc và cảm thấy tự tin khi lần đầu tiên về nước đóng phim lại được giao vai phản diện. Nếu đạo diễn mời tôi vào vai tiểu thư yểu điệu, hay hiền thục chắc tôi không biết diễn như thế nào. Tôi sẽ cố gắng hết mình để không phụ lòng khán giả".

Còn đạo diễn Phương Điền nói, khó khăn của bộ phim là làm sao có được tiếng cười mà không nhảm. Những tình huống trớ trêu của các nhân vật phải bật lên được tính chân thật của đời thường để người xem có thể cảm nhận được những tính cách của các nhân vật. Vì vậy, các vai diễn đều phải trải qua casting nghiêm khắc, nhất là vai nữ chính của Vĩnh Thuyên Kim. Qua nhiều lần quay, anh nhận thấy cô ấy rất phù hợp với nhân vật sinh viên có căn bệnh mộng du khác thường và quyết định trao trách nhiệm nặng nề cho Kim.   

Ngoài gia đình Kiều Oanh, Linda Trang Đài, Tommy Ngô, Vĩnh Thuyên Kim, phim còn có sự tham gia của Khánh Phương, Hải Băng, Lương Thế Thành, siêu mẫu Xuân Lan, Nikki Dương Nhật Vy, Tấn Beo, Tấn Bo, tuyển thủ bóng đá quốc gia - thủ môn Tấn Trường...

Kieu Oanh - Le Huynh dong chung phim voi con gai hinh anh 4
Kieu Oanh - Le Huynh dong chung phim voi con gai hinh anh 5
Kieu Oanh - Le Huynh dong chung phim voi con gai hinh anh 6
 Vĩnh Thuyên Kim, Nikki Dương Nhật Vy và Hải Băng.
Kieu Oanh - Le Huynh dong chung phim voi con gai hinh anh 7
Kieu Oanh - Le Huynh dong chung phim voi con gai hinh anh 8
 Tấn Beo cùng vợ chồng Linda Trang Đài và đạo diễn Phương Điền trả lời báo chí.
Kieu Oanh - Le Huynh dong chung phim voi con gai hinh anh 9
Kieu Oanh - Le Huynh dong chung phim voi con gai hinh anh 10
 Diễn viên Mai Trần và đạo diễn Phương Điền.
Kieu Oanh - Le Huynh dong chung phim voi con gai hinh anh 11
 Anh em Tấn Beo và Tấn Bo.
Kieu Oanh - Le Huynh dong chung phim voi con gai hinh anh 12
 Vĩnh Thuyên Kim cùng mẹ con Kiều Oanh.
Kieu Oanh - Le Huynh dong chung phim voi con gai hinh anh 13
 Tấn Bo cùng nhà biên kịch Thách Tuyền, tác giả của phim Bay vào cõi mộng.
Kieu Oanh - Le Huynh dong chung phim voi con gai hinh anh 14
Kieu Oanh - Le Huynh dong chung phim voi con gai hinh anh 15
 Diễn viên Thu Tuyết cùng con gái Nikki Dương Nhật Vy, Tấn Beo, Vĩnh Thuyên Kim và bé Whitney Huỳnh....
Kieu Oanh - Le Huynh dong chung phim voi con gai hinh anh 16
 Kiều Oanh chụp lưu niệm cùng Vĩnh Thuyên Kim, đạo diễn Phương Điền và Lương Thế Thành.
Kieu Oanh - Le Huynh dong chung phim voi con gai hinh anh 17
Kieu Oanh - Le Huynh dong chung phim voi con gai hinh anh 18
Vĩnh Thuyên Kim và vợ chồng Kiều Oanh.
Kieu Oanh - Le Huynh dong chung phim voi con gai hinh anh 19
Kieu Oanh - Le Huynh dong chung phim voi con gai hinh anh 20
 Tác giả Thạch Tuyền trả lời báo chí.

nguyễn lữ

Theo Infonet

nguyễn lữ

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh