Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Kim Da Som (Sistar) vướng tình tay ba trong phim

Âm thầm theo đuổi chàng trai do Baek Sung Hyun đóng, nhân vật của Da Som ngỡ ngàng khi phát hiện đó cũng chính là người thương của chị gái.

Đi tìm hạnh phúc là bộ phim có sự tham gia Kim Da Som (Sistar), Kim Hyung Joon (SS501)… Phim xoay quanh hành trình tìm kiếm hoài bão và tình yêu của những bạn trẻ giàu nhiệt huyết.

Chơi thân từ thời đại học và cùng theo đuổi lĩnh vực nhạc kịch, song bộ ba Soo Im (Hwang Sun Hee), Hyun Woo ( Baek Sung Hyun) và Tae Kyung (Kim Hyung Joon) lại lựa chọn những ngã rẽ khác nhau. 

Trong khi cô gái Soo Im thành công với nghề luật sư, Tae Kyung tiếp tục theo đuổi đam mê đạo diễn sân khấu, Hyun Woo lại chiều ý gia đình, gác mơ ước và bước chân vào giới luật gia. Mối quan hệ của cả ba bắt đầu bị đảo lộn khi có sự xuất hiện của Deul Im (Kim Da Som) - em gái Soo Im.

Kim Da Som (Sistar) vuong tinh tay ba trong phim hinh anh 1
Deul Im do Kim Da Som thể hiện có nhiều cảnh tình tứ với Huyn Woo do Sung Huyn thủ vai.

Bất chấp sự ngăn cấm của gia đình, Deul Im nỗ lực để được nhận thực tập ở nhà hát của Tae Kyung và sẵn sàng làm công việc quét dọn, chạy vặt để tìm cơ hội đứng trên sân khấu. 

Nơi đây, Deul Im đã có cơ duyên gặp gỡ và đem lòng yêu Hyun Woo. Trải qua nhiều sự cố, hiểu lầm, tình cảm của cả hai dần được vun đắp và phát triển. Nhưng Deul Im bỗng phát hiện chị gái Soo Im cũng âm thầm dành tình cảm cho Hyun Woo kéo theo muôn vàn rắc rối. 

Đi tìm hạnh phúc được phát sóng lúc 19h hàng ngày trên kênh Giải Trí TV, từ 18/9.

Minh Nhật

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh