Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Kim Hiền làm kẻ bội tình xinh đẹp

Sau một thời gian dài tìm kiếm, cuối cùng người đẹp của bộ phim "Hương phù sa" đã gặp được một vai diễn có tính cách đa chiều, gai góc và nhiều đất để "dụng võ".

Đó là Thúy Lan trong bộ phim truyền hình Kẻ bội tình, một cô gái xinh đẹp, thông minh, nhiều tham vọng. Tuổi 17 hồn nhiên, dù kiên quyết không chịu lấy chồng Việt kiều theo sự sắp đặt của mẹ nhưng cô lại dễ dàng trao thân cho bác sĩ  Định - một tay sở khanh hiện đại, bỉ ổi. Trong những ngày nằm bệnh viện sau khi bị tai nạn giao thông, Thúy Lan đã gặp thầy giáo Phong. Một lần nữa, tính bồng bột lại đưa Thúy Lan rơi vào cuộc chơi ái tình, có thai với Phong. Phong lập tức cầu hôn và tổ chức đám cưới với Thúy Lan, dù gia đình anh không thích.

5 năm chung sống, Phong gánh vác mọi công việc nhà, chăm sóc cậu con trai Tiểu Phong để Thúy Lan có thể tiếp tục học Đại học Mỹ thuật. Tuy nhiên Thúy Lan lại tìm mọi cách ngoi lên bằng tài năng và nhan sắc, sa chân trong đàn đúm vũ trường và chìm ngập trong rượu.

Kim Hien lam ke boi tinh xinh dep hinh anh 1
Kim Hien lam ke boi tinh xinh dep hinh anh 2 Nhân vật Thúy Lan do Kim Hiền thể hiện đã tự tay phá vỡ hạnh phúc gia đình chỉ vì chữ tiền.
Nhân vật Thúy Lan do Kim Hiền thể hiện đã tự tay phá vỡ hạnh phúc gia đình chỉ vì chữ tiền.

Khi Tiểu Long bị tai nạn nằm viện, Thúy Lan có dịp tái ngộ Định, lúc này là một bác sĩ Trưởng khoa giàu có và hấp dẫn. Vì hiếm muộn nên khi Thúy Lan đánh lừa rằng Tiểu Long là kết quả của đêm ân ái năm xưa, Định như vớ được phao cứu sinh trong việc thừa kế khu đất bạc tỷ của ông nội. Anh ta thúc ép Thúy Lan chia tay với thầy giáo nghèo, mang theo Tiểu Long. Về phần Thúy Lan, cô đã nhận ra ngay Định là điểm để cô dừng chân nên quyết định ly hôn với Phong. Tiểu Long trở thành đầu mối tranh chấp, cả Định và Phong đều quyết chiếm giữ cho bằng được cậu bé…

Chia sẻ về nhân vật Thúy Lan, Kim Hiền hồ hởi cho biết đây là vai mà cô trông đợi từ rất lâu vì Thúy Lan không phải phản diện, cũng không ngoan hiền nết na, mà rất đời với đủ hỉ, nộ, ái, ố. Đây là nhân vật tạo điều kiện cho cô trải nghiệm nhiều giai đoạn, từ lúc còn đi học đến khi làm mẹ, làm vợ; từ lúc nghèo đến lúc giàu; từ lúc ngây thơ đến khi mưa toan, lọc lừa.

Kim Hien lam ke boi tinh xinh dep hinh anh 3
Kim Hien lam ke boi tinh xinh dep hinh anh 4 Trong phim Kẻ bội tình, Kim Hiền làm đám cưới đến 2 lần với Phong (Trí Quang đóng) và Định (Trọng Nhân đóng)
Trong phim Kẻ bội tình, Kim Hiền làm đám cưới đến 2 lần với Phong (Trí Quang đóng) và Định (Trọng Nhân đóng)

Cùng với Kim Hiền tạo nên câu chuyện tay ba nhiều kịch tính trong phim là Trí Quang (vai Phong), Trọng Nhân (vai Định). Ngoài ra, phim còn có mặt Xuân Thùy, Duy Nhân, Thái Tú Anh, Mai Trần, Ngân Quỳnh, Minh Trí, Ôn Bích Hằng…

 Kẻ bội tình sẽ phát sóng lúc 20h45 mỗi ngày từ ngày 28/6 trên kênh SCTV14.

Anh Dương

Ảnh: M&T Picture

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh

Phim tinh duc gay tranh cai va chuyen lam dung tre em hinh anh

Phim tình dục gây tranh cãi và chuyện lạm dụng trẻ em

1 -1 1 2

Thế giới có nhiều bộ phim gây tranh cãi khi để diễn viên nhí xuất hiện trong những phân cảnh nhạy cảm, bạo lực. Dù trót lọt qua khâu kiểm duyệt, chúng vẫn bị phản ứng dữ dội.