M

Kim Hyun Joong gặp tiếng sét ái tình với 'nàng Cháo' So Eun

Sau lần góp mặt trong bộ phim "BOF", cặp đôi diễn viên cùng họ được chọn vào vai nam nữ chính trong "Age Of Feeling".

Trong bộ phim thần tượng Boys Over Flowers, cặp đôi Kim Hyun Joong và Kim So Eun chỉ là bạn bè cùng trường, không có quan hệ tình cảm, nhưng các diễn viên trong phim đều trở thành những hình tượng nhân vật đẹp, được nhiều khán giả yêu mến. Vì vậy, khi họ tiết lộ sẽ hợp tác với nhau trong dự án phim mới đã nhận được nhiều sự yêu mến và chờ đợi từ người hâm mộ.

Age Of Feeling là bộ phim dựa trên tập truyện tranh nổi tiếng của tác giả Bang Hak Gi, lấy bối cảnh thành phố Thượng Hải những năm 30. Phim xoay quanh nhân vật Sin Jeong Tae (Kim Hyun Joong thủ vai) lớn lên trong môi trường nhiều sóng gió. Vì cuộc sống mưu sinh và máu anh hùng luôn tiềm tàng trong người, chàng trai nóng tính này hay dùng nắm đấm để giải quyết mọi việc.

Cuộc đời của một huyền thoại đường phố đã vướng phải tình yêu và thù hận với người con gái tham vọng tên Ga Ya (Im Soo Hayang đảm vai) tưởng chừng không có lối thoát, đến khi anh gặp nhân vật do Kim So Eun đảm vai. Anh đã gặp tiếng sét ái tình với người con gái đặc biệt này trong hoàn cảnh cũng đặc biệt không kém. Khi tình cảm phát triển, anh buộc phải đứng trước lựa chọn quan trọng cho cuộc đời mình là chọn người con gái mang cho anh cảm giác yên bình hay cuộc sống bon chen, nhiều hiểm nguy cùng người con gái anh mắc nợ.

Kim Hyun Joong gap tieng set ai tinh voi 'nang Chao' So Eun hinh anh 1

Bên cạnh 3 nhân vật chính có cá tính là Kim Hyun Joong, Im Soo Hayang và Kim So Eun, dàn diễn viên góp mặt trong Age Of Feeling còn có những tên tuổi quen thuộc khác như Han Jung Soo (từng tham gia Prosecutor PrincessArang And The Magistrate), Yoon Hyun Min (đóng trong Cruel City) và đặc biệt là Im Soo Hyang - kiều nữ từng để lại ấn tượng qua vai sát thủ quyến rũ trong Iris 2.

Age Of Feeling dự kiến sẽ lên sóng KBS vào khoảng tháng 11 năm nay.

Kim Hyun Joong gap tieng set ai tinh voi 'nang Chao' So Eun hinh anh 2

 

Kim Hyun Joong gap tieng set ai tinh voi 'nang Chao' So Eun hinh anh 3
Han Jung Soo.

 

Kim Hyun Joong gap tieng set ai tinh voi 'nang Chao' So Eun hinh anh 4
Yoon Hyun Min

 

Kim Hyun Joong gap tieng set ai tinh voi 'nang Chao' So Eun hinh anh 5
Im Soo Hyang

Ý Nhi

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh