M

Kim Hyun Joong kiện bạn gái đòi 1 triệu USD

Sau gần 1 năm mất sự nghiệp vì những lời buộc tội của người tình cũ, cựu thành viên SS501 đã quyết định lấy lại công bằng.

Ngày 4/7, trang tin Osen khẳng định, Kim Hyun Joong sẽ khởi kiện bạn gái cũ - người vẫn được nhắc đến trong lùm xùm tình ái suốt 1 năm qua của mỹ nam Vườn sao băng là "cô Choi" hay "A". Số tiền bồi thường mà Kim Hyun Joong đòi hỏi lên tới hơn 1 triệu USD vì bị phá vỡ hợp đồng và làm mất danh dự.

"Đầu tuần tới, chúng tôi sẽ chính thức khởi kiện cô Choi. Trước đây, cô ấy đã nhận 535.000 USD với yêu cầu không tiết lộ thông tin nhưng Choi đã không tôn trọng bản cam kết" - đại diện pháp lý của Kim Hyun Joong cho biết.

Kim Hyun Joong kien ban gai doi 1 trieu USD hinh anh 1
Kim Hyun Joong kiện ngược bạn gái cũ.

 

Thông tin này xuất hiện ngay sau khi bạn gái Kim Hyun Joong hé lộ ngày dự sinh là 12/9.

Hiện tại, Kim Hyun Joong đang trong thời gian tại ngũ. Nam diễn viên 29 tuổi yêu cầu được xét nghiệm ADN khi đứa bé ra đời và tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm nếu đó thực sự là con anh.

Rắc rối của Kim Hyun Joong và Choi bắt đầu từ tháng 8/2014. Vào thời điểm đó, mỹ nam Vườn sao băng bị bạn gái tố bạo hành. Đầu năm nay, Choi tiếp tục gây sốc khi hé lộ từng sảy thai vì thói vũ phu của Kim Hyun Joong. Scandal đã làm ngưng trệ toàn bộ hoạt động của chàng tài tử xứ Hàn. Giữa tháng 5 vừa qua, Kim Hyun Joong nhập ngũ, bắt đầu 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự. 

Hồng Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood