M

Kim Hyun Joong kiện người bình luận ác ý

Không ít người hâm mộ nhận xét mỹ nam "Vườn sao băng" đang một mình chống lại tất cả.

Không chỉ kiện ngược bạn gái cũ - cô Choi - Kim Hyun Joong đang chuẩn bị kiện những cư dân mạng có những sỉ nhục anh trên mạng xã hội. 

Ngày 6/8, trả lời phỏng vấn tạp chí Star News, đại diện pháp lý của Kim Hyun Joong, ông Lee Jae Man, phát biểu: "Rất nhiều người liên tục để lại những lời bình luận ác ý về Kim Hyun Joong. Chúng tôi sẽ sớm khởi kiện những người này".

Kim Hyun Joong kien nguoi binh luan ac y hinh anh 1
Kim Hyun Joong kiện cư dân mạng.

Cũng trong ngày 6/8, phía Kim Hyun Joong đã ra thông cáo báo chí về những ồn ào quanh loạt tin nhắn giữa tài tử 29 tuổi và Choi bị công khai hồi cuối tháng 7.

Theo đó, ông Lee Jae Man tuyên bố, việc Choi có tới 4 lần mang bầu chỉ trong vòng 7 tháng - cả bị sảy lẫn phá thai - đáng bị coi là vô đạo đức và nhận sự chỉ trích của công chúng.

"Bên cạnh vấn đề luân thường đạo lý, việc cô ấy tự tiện công khai tin nhắn riêng tư là hành động phạm pháp và sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật" - ông Lee khẳng định.

Nói về từ "lợn" mà Kim Hyun Joong đã sử dụng để nói về Choi trong một tin nhắn, ông Lee cho biết, đây là nickname mà mỹ nam Vườn sao băng thường dùng để gọi tình cũ vì thân hình mập mạp của cô.

"Kim Hyun Joong chỉ có ý nói Choi thường xuyên nhắc chuyện có bầu chứ không hề có ý hạ nhục cô ấy" - Lee Jae Man phát biểu.

Trong scandal này, Kim Hyun Joong không nhận được nhiều sự ủng hộ. Phần lớn người hâm mộ đều cho rằng nam diễn viên xứ Hàn đang hành động như kẻ "vừa ăn cướp vừa la làng". Một số người bày tỏ mong muốn được thấy thái độ bình tĩnh, quay đầu là bờ hơn là sự hung hăng hiện tại của anh.

Những rắc rối của Kim Hyun Joong và Choi bắt đầu từ tháng 8/2014. Ban đầu, Kim Hyun Joong chỉ bị tố bạo hành. Nhưng sau đó, câu chuyện thêm phần phức tạp với hé lộ gây sốc của Choi về chuyện bầu bí. 

Đầu tháng 7, Kim Hyun Joong đã chính thức khởi kiện bạn gái cũ phá vỡ cam kết giữa hai người và làm anh mất danh dự. Scandal đã làm ngưng trệ toàn bộ hoạt động của chàng tài tử xứ Hàn. 

Giữa tháng 5, Kim Hyun Joong nhập ngũ, bắt đầu 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự. Về chuyện bạn gái cũ đang mang bầu, nam diễn viên 29 tuổi yêu cầu được xét nghiệm ADN khi đứa bé ra đời và tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm nếu đó thực sự là con anh.

Lộ tin nhắn kinh hoàng giữa Kim Hyun Joong và bạn gái

Mỹ nam "Vườn sao băng" gọi bạn gái là "lợn" và chỉ trích việc cô dễ dàng có bầu.

H.G

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood