M

Kim Kardashian bị chỉ trích vì hóa thân thành Đệ nhất phu nhân Mỹ

Bất ngờ xuất hiện trên bìa tạp chí với tạo hình của cố Đệ nhất phu nhân Mỹ Jackie Kennedy, "nữ hoàng thị phi" Kim Kardashian hứng chịu vô số lời chỉ trích từ công chúng.

Kim Kardashian bi chi trich vi hoa than thanh De nhat phu nhan My hinh anh 1
Mới đây, xuất hiện trên trang bìa tạp chí Interview, Kim Kardashian có màn hóa thân thành Đệ nhất phu nhân Mỹ Jackie Kennedy phiên bản da màu. 
Kim Kardashian bi chi trich vi hoa than thanh De nhat phu nhan My hinh anh 2
Dòng chữ "Đệ nhất phu nhân Mỹ mới Kim Kardashian West" khiến công chúng Mỹ xôn xao và bức xúc. Phiên bản "Jackie Kennedy da màu" xuất hiện trên bìa tạp chí cùng với cô con gái North West. 
Kim Kardashian bi chi trich vi hoa than thanh De nhat phu nhan My hinh anh 3
"Hoá thân thành biểu tượng huyền thoại như Jackie sao? Đó là thứ lố bịch nhất tôi từng thấy", một khán giả Mỹ bức xúc viết trên mạng. 
Kim Kardashian bi chi trich vi hoa than thanh De nhat phu nhan My hinh anh 4
Nhiều người cho rằng ngôi sao truyền hình lại cố tình tạo chiêu trò gây sốc để tiếp tục nhận "gạch đá" từ dư luận, từ đó thêm phần nổi tiếng. Tuy nhiên với việc đụng chạm đến hình ảnh mang tính biểu tượng của nước Mỹ, Kim "siêu vòng ba" bị lên án là hành xử quá đà, không thể chấp nhận được. 
Kim Kardashian bi chi trich vi hoa than thanh De nhat phu nhan My hinh anh 5
Điều đáng nói là Kim Kardashian trong ảnh được trang điểm như một người phụ nữ da màu. Nhiều người mỉa mai: "Từ khi nào Kim có làn da nâu giống như chồng cô là Kanye West vậy?". 
Kim Kardashian bi chi trich vi hoa than thanh De nhat phu nhan My hinh anh 6
Tạo hình này của Kim Kardashian - ngôi sao truyền hình đi lên từ những tai tiếng - thậm chí bị mô tả là "báng bổ" một người phụ nữ đáng kính của nước Mỹ. 
Kim Kardashian bi chi trich vi hoa than thanh De nhat phu nhan My hinh anh 7
Kim Kardashian chia sẻ trên Instagram cá nhân rằng: "Buổi chụp hình cho tạp chí Interview thực sự là kỷ niệm tuyệt vời và đáng nhớ với con gái của tôi".  
Kim Kardashian bi chi trich vi hoa than thanh De nhat phu nhan My hinh anh 8
Bộ ảnh được thực hiện đúng theo phong cách thời trang thập niên 1960. Đặc biệt với hình ảnh này, nhiều người còn cho rằng Kim Kardashian đang nhại theo hình ảnh của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama. 
Kim Kardashian bi chi trich vi hoa than thanh De nhat phu nhan My hinh anh 9
Trở thành nhân vật trang bìa của tạp chí Interview, Kim Kardashian cũng đã có những chia sẻ về cuộc sống gia đình vốn nổi tiếng là thị phi, nhiều chiêu trò. 

Gia đình Kim Kardashian: Đế chế triệu USD bắt đầu từ cuốn băng sex

Mới đây, xuất hiện trên bìa tạp chí The Hollywood Reporter không phải là một diễn viên, đạo diễn hay nhà sản xuất nào, mà đó chính là gia đình nhà Kardashian.

Phương Linh

Ảnh: Interview.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood