Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Kim Kardashian diện áo không nội y ở sân bay

Người đẹp “siêu vòng 3” khoe thân hình đồng hồ cát trước khi lên máy bay đến Brazil.

Kim Kardashian dien ao khong noi y o san bay hinh anh 1 Hôm 9/5, Kim Kardashian có mặt ở sân bay LAX, Los Angeles cho chuyến công tác ở Brazil. Người đẹp truyền hình thực tế gây chú ý với trang phục cây trắng. Khoác áo blazer mỏng bên ngoài, Kim diện áo crop top và chân váy bút chì ôm sát lấy thân hình phồn thực.
Hôm 9/5, Kim Kardashian có mặt ở sân bay LAX, Los Angeles cho chuyến công tác ở Brazil. Người đẹp truyền hình thực tế gây chú ý với trang phục cây trắng. Khoác áo blazer mỏng bên ngoài, Kim diện áo crop top và chân váy bút chì ôm sát lấy thân hình phồn thực.
Kim Kardashian dien ao khong noi y o san bay hinh anh 2 Đặc biệt, Kim để vòng một “thả rông”. Không có sự trợ giúp của áo ngực, cô vẫn khoe được bộ ngực đầy đặn, căng tròn.
Đặc biệt, Kim để vòng một “thả rông”. Không có sự trợ giúp của áo ngực, cô vẫn khoe được đường cong đầy đặn, căng tròn.
Kim Kardashian dien ao khong noi y o san bay hinh anh 3 Ngôi sao 34 tuổi của Keeping Up With the Kardashians đến Brazil để quảng bá cho bộ sưu tập thời trang K Kardashian Collection. Cô để ông xã Kayne West và con gái North ở nhà trong Ngày của mẹ.
Ngôi sao 34 tuổi của Keeping Up With the Kardashians đến Brazil để quảng bá cho bộ sưu tập thời trang K Kardashian Collection. Cô để ông xã Kayne West và con gái North ở nhà trong Ngày của mẹ.
Kim Kardashian dien ao khong noi y o san bay hinh anh 4 Cùng ngày, Kim tiết lộ ý định sẽ tái bản cuốn sách ảnh chụp tự sướng Selfish vừa ra mắt cách đây không lâu. Phiên bản mới sẽ có thêm nhiều bức ảnh chưa được công bố.
Cùng ngày, Kim tiết lộ ý định sẽ tái bản cuốn sách ảnh chụp tự sướng Selfish vừa ra mắt cách đây không lâu. Phiên bản mới sẽ có thêm nhiều bức ảnh chưa được công bố.
Kim Kardashian dien ao khong noi y o san bay hinh anh 5 Gần đây, cô em út của Kim là Kylie gây xôn xao khi thừa nhận bơm chất làm đầy để giúp làn môi dày gợi cảm. Sau khi em gái thú nhận, Kim lên tiếng bảo vệ, bày tỏ sự ủng hộ với cô em gái.
Gần đây, cô em út của Kim là Kylie gây xôn xao khi thừa nhận bơm chất làm đầy để giúp làn môi dày gợi cảm. Sau khi em gái thú nhận, Kim lên tiếng bảo vệ, bày tỏ sự ủng hộ với cô em gái.
Kim Kardashian dien ao khong noi y o san bay hinh anh 6 Trên máy bay, Kim cũng khoe bức ảnh tự sướng với bạn bè, trong đó có chuyên gia làm tóc Jen Atkin.
Trên máy bay, Kim cũng khoe bức ảnh tự sướng với bạn bè, trong đó có chuyên gia làm tóc Jen Atkin. Xuất phát điểm từ cuốn băng “nóng” với bạn trai cũ, tới nay Kim Kardashian tạo dựng được sự nghiệp vững chắc ở lĩnh vực truyền hình thực tế, thời trang và khai thác tối đa phong cách nóng bỏng. 

Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao