M

Kim Kardashian khoe triệt để đường cong với nội y

Cô nàng tự thú điểm đáng tự hào nhất trên cơ thể chính là vòng ba. Bởi khu vực này 100% là da thịt của Kim Kardashian.

Kim Kardashian khoe triệt để đường cong với nội y

Cô nàng tự thú điểm đáng tự hào nhất trên cơ thể chính là vòng ba. Bởi khu vực này 100% là da thịt của Kim Kardashian.

>> Rộ nghi án Kim 'siêu vòng ba' bị tung ảnh nude 
>> Chồng Kim siêu vòng ba cố tình trì hoãn chuyện ly hôn 
>> Màn hát nhép vui nhộn của gia đình Kardashian

Kim Kardashian khoe triet de duong cong voi noi y hinh anh 1

Kim Kardashian đang là một trong những ngôi sao truyền hình thực tế hot nhất Hollywood. chính vì vậy, cô liên tiếp xuất hiện trên trang bìa các tạp chí - đặc biệt là những tờ báo có xu hướng gợi cảm, quyến rũ...

Kim Kardashian khoe triet de duong cong voi noi y hinh anh 2

... Zoo là một trong những tạp chí như thế! Kim không ngần ngại khoe thân hình gợi cảm cùng những đường cong chết người của mình trên tờ tạp chí này.

Kim Kardashian khoe triet de duong cong voi noi y hinh anh 3

Kim cũng nhấn mạnh mình đặc biệt tự hào về vòng ba quyến rũ bởi một lý do rất đơn giản: "Nó là đồ xịn của tôi". Cách đây không lâu, nhiều nguồn tin cho rằng Kim đã bơm silicon để có vòng ba gợi cảm như thế. Cô bực tức với những tin đồn tới mức đi chụp X-quang và trưng lên để thiên hạ hết cơ hội nói xàm.

Kim Kardashian khoe triet de duong cong voi noi y hinh anh 4

Cùng với Paris Hilton, Kim Kardashian là một trong những ngôi sao biết tận dụng scandal để đi lên. Cô cũng lộ dăm ba đoạn clip nóng với người tình cũ. Dù không thực sự hot bằng clip của Paris Hilton, nhưng nhờ nó mà cô có thêm biệt danh "công chúa lá cải" và từng bước xâm lấn làng giải trí để trở thành ngôi sao truyền hình thực tế như hiện này.

Kim Kardashian khoe triet de duong cong voi noi y hinh anh 5

Kim Kardashian từng hẹn hò với hàng loạt ngôi sao thể thao như Reggie Bush... và gần đây nhất là rapper Kanye West. Cô cũng từng kết hôn với chàng cầu thủ Kris Humphries tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chỉ tồn tại được đúng 72 ngày. Trong cuộc phỏng vấn cùng tạp chí Zoo, cô chia sẻ muốn tìm một người đàn ông vui tính, hài hước: "Tôi muốn anh ấy có thể làm tôi cười mọi lúc mọi nơi".

Kim Kardashian khoe triet de duong cong voi noi y hinh anh 6

Tuy nhiên, chuyện hình thức cũng rất quan trọng với Kim. Cô chia sẻ: "Tôi luôn mơ ước một anh chàng ngực sáu múi và cơ thể cuồn cuộn cơ bắp. Tôi đã hẹn hò với không biết bao nhiêu người và bây giờ tôi tự hỏi, tại sao mình lại cặp với anh nọ anh kia khi thân hình anh ta còi cọc, xấu xí như thế nhỉ?".

Kim Kardashian khoe triet de duong cong voi noi y hinh anh 7

Với những đường cong quyến rũ cùng gia tài khổng lồ, chuyện tìm được một tình yêu đẹp có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian đối với Kim mà thôi.

Kim Kardashian khoe triet de duong cong voi noi y hinh anh 8

Kim Kardashian chia sẻ cuộc hẹn hoàn hảo nhất đối với cô là được nằm dài trên giường, ăn bánh pho-mai và cùng xem TV.

Gia An

Theo Infonet.vn

Gia An

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí