M

Kim Lý lịch lãm tham dự sự kiện 'Phong thái xe sang'

Chương trình “Drive in style” tiếp nối thành công lần đầu tiên với hai ngôi sao đại diện là Kim Lý và Tóc Tiên đã gây được ấn tượng mạnh cho giới sử dụng xe sang.

Kim Ly lich lam tham du su kien 'Phong thai xe sang' hinh anh 1
Lần này, Kim Lý tiếp tục trở lại đồng hành cùng “Drive in style” (Phong thái xe sang) do Bridgestone Việt Nam tổ chức vào ngày 14/6 tại TP HCM.
Kim Ly lich lam tham du su kien 'Phong thai xe sang' hinh anh 2
Sau phim Hương Ga, Kim Lý từ một diễn viên Việt kiều trở về từ Thụy Diển vụt sáng thành ngôi sao hạng A trong làng điện ảnh. Anh được Bridgesrone tin tưởng mời đại diện tham gia nhiều sự kiện. 
Kim Ly lich lam tham du su kien 'Phong thai xe sang' hinh anh 3
Thông qua sự kiện lần này, chương trình muốn nhấn mạnh ngoài việc lái xe đúng phong cách thì tiêu chí an toàn phải được đặt lên hàng đầu.
Kim Ly lich lam tham du su kien 'Phong thai xe sang' hinh anh 4
Chương trình đã hướng dẫn cho khách hàng biết cách xử lý những tình huống có thể gặp phải khi tham gia giao thông. Đồng thời, khách hàng cũng được thực hành những bài tập lái xe giúp nâng cao trình độ xử lý tình huống trong thực tế. Khi đã sở hữu những chiếc xe sang có giá trị, nhu cầu tự trang bị một phong thái xứng tầm là cần thiết. 
Kim Ly lich lam tham du su kien 'Phong thai xe sang' hinh anh 5
Để giải quyết thỏa đáng mối quan tâm nói trên, Bridgestone Việt Nam đã giúp khách hàng cùng những người nổi tiếng hiểu rõ hơn về phong cách đi xe sang thật an toàn và đẳng cấp.
Kim Ly lich lam tham du su kien 'Phong thai xe sang' hinh anh 6
Kim Lý tâm sự: “Sinh ra ở Thụy Điển và làm việc trên nhiều quốc gia toàn thế giới nhưng khi về Việt Nam lập nghiệp, anh phải học lái xe lại từ đầu vì giao thông ở Việt Nam rất khác. Thông qua sự kiện lần này, Bridgestone đã giúp anh có thêm những kinh nghiệm để có thể tự tin hơn trong việc điều khiển xế hộp".
Kim Ly lich lam tham du su kien 'Phong thai xe sang' hinh anh 7
Với anh, lái xe cũng là một nghệ thuật. Khi cầm lái, việc tạo cho người cùng đi trên xe cảm giác êm ái, an tâm cũng là cách để thể hiện đẳng cấp của bản thân. Anh cũng rất vui khi tiếp tục được chọn là người đồng hành cùng Drive in style trong sự kiện lần này”.
Kim Ly lich lam tham du su kien 'Phong thai xe sang' hinh anh 8

Ông Hiroyuki Saito, Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam chia sẻ: “Với nhiều khách hàng, chiếc xe chính là ngôi nhà thứ hai của họ. Họ cần một không gian tĩnh lặng và những trải nghiệm êm ái để tái tạo thể lực và trí lực sau những giờ làm việc căng thẳng hay trong các chuyến đi dài. Đó là lý do ra đời của TURANZA GR100, vừa đem lại cảm giác êm ái như khoang hạng nhất mà vẫn bảo đảm nguyên vẹn cảm giác lái phấn khích của người lái. Bên cạnh chiếc lốp xe tốt, ý thức của người lái cũng ảnh hưởng đến khả năng vận hành mượt mà của xe. Người lái đôi lúc phải biết thỏa hiệp giữa cảm giác lái thể thao và trải nghiệm êm ái của những người đi cùng”.

Mộc Trà

Ảnh: Oscar Town

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí