Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Kim Nam Joo bị chồng ghép đôi với So Ji Sub

Tài tử Kim Seung Woo muốn thực hiện một bộ phim lãng mạn mà trong đó, vợ anh – Kim Nam Joo đóng cặp với So Ji Sub.

Hôm 4/1, nam diễn viên Kim Seung Woo có buổi phỏng vấn với tờ OSEN xoay quanh nghiệp phim ảnh. Khi được hỏi về ý định làm đạo diễn, tài tử phim Người quản lý khách sạn cho biết, anh sẽ chọn bà xã Kim Nam Joo làm nữ chính. Mặc dù không chắc chắn vợ sẽ nhận lời nhưng Kim Seung Woo chia sẻ: “Tôi đang nghĩ tới một tác phẩm lãng mạn giống như Tâm trạng khi yêu”.

Kim Nam Joo bi chong ghep doi voi So Ji Sub hinh anh 1
Vợ chồng Kim Seung Woo - Kim Nam Joo.

Vợ chồng Kim Seung Woo – Kim Nam Joo là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí xứ kim chi. Họ là những diễn viên dày dặn kinh nghiệm, sở hữu nhiều bộ phim ăn khách từ thập niên 1990, đầu 2000. Năm 2015, cặp đôi kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Về diễn viên nam sẽ đóng cặp với vợ, tài tử 46 tuổi nhanh trí chọn So Ji Sub. So Ji Sub từng tham gia bộ phim Người mẫu do Kim Nam Joo đóng vai chính.

Kim Nam Joo bi chong ghep doi voi So Ji Sub hinh anh 2
So Ji Sub phát biểu bên cạnh đàn chị Kim Nam Joo.

Kim Seung Woo chia sẻ ấn tượng về đàn em: “Tôi nghĩ cậu ấy là diễn viên hoàn hảo. So Ji Sub khởi nghiệp qua bộ phim Người mẫu. Cậu ấy nhận được giải thưởng cùng thời điểm vợ tôi nhận giải cho vai diễn trong My Wife Is A Superman Queen Of Reversals.

Trong lúc nhận giải, cậu ấy nói ‘Tôi đang đứng cạnh chị Kim Nam Joo. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có ngày này. Vai diễn đầu tiên của tôi chính là trong bộ phim mà chị là ngôi sao’. Tôi thấy cậu ấy vẫn chẳng thay đổi từ những ngày đầu tiên vì thế, tôi rất có cảm tình với So Ji Sub”.

Kim Nam Joo bi chong ghep doi voi So Ji Sub hinh anh 3
Người mẫu - một trong những bộ phim đánh dấu tên tuổi của Kim Nam Joo.

Trong khi đó, So Ji Sub đang có bộ phim mới Oh My Venus, anh đóng vai huấn luyện viên thể hình điển trai, giàu có.


Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh