M

Kim Soo Hyun - Lee Min Ho cạnh tranh vị trí biểu tượng Hàn

Hai cặp diễn viên của Người thừa kế và Vì sao đưa anh tới vẫn là những cái tên "hot" nhất của làn sóng Hàn tại Trung Quốc.

Ngày 5/10, tờ Joong Ang Ilbo công bố kết quả một cuộc điều tra được Hiệp hội marketing Hàn Quốc thực hiện với khán giả Trung Quốc từ 22/6 đến 4/9. Cuộc điều tra tập trung vào rất nhiều lĩnh vực của nền giải trí Hàn, từ âm nhạc, phim truyền hình, diễn viên, thể thao cho đến chương trình tạp kỹ.

Theo đó, Kim Soo Hyun, Lee Min Ho, Park Shin Hye và Jun Ji Hyun dẫn đầu bình chọn là những gương mặt diễn viên biểu tượng của Hàn Quốc. Đây chính là 2 cặp đôi của 2 bộ phim đã tạo nên cơn sốt khắp châu Á thời gian qua là Người thừa kế (The Heirs - 2013) và Vì sao đưa anh tới (My love from the star - 2014).

Kim Soo Hyun - Lee Min Ho canh tranh vi tri bieu tuong Han hinh anh 1
Kim Soo Hyun - Lee Min Ho - Park Shin Hye là những diễn viên Hàn được yêu thích.

Đầu năm nay, Kim Soo Hyun tiếp tục gây chú ý với bộ phim truyền hình Producer. Thành công của Producer được thể hiện qua một loạt những bản hợp đồng quảng cáo đắt giá. Trong đó, trang web Sohu của Trung Quốc đã phải trả 2,4 triệu USD tiền bản quyền để được phát online bộ phim này.

Dù "lép vế" hơn một chút nhưng Lee Min Ho vẫn là ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc, đắt sô quảng cáo và gần đây nhất được mời tham gia "bom tấn" Trung - Hàn Bounty hunters. Kể từ Người thừa kế năm 2013, Lee Min Ho chưa trở lại màn ảnh nhỏ. Thay vào đó, anh tấn công màn ảnh rộng với bộ phim Gangnam 1970.

Trong khi đó, bạn diễn của Lee Min Ho trong Người thừa kế là Park Shin Hye tiếp tục hâm nóng tên tuổi với với bộ phim Pinocchio cùng tin đồn hẹn hò với bạn diễn Lee Jong Suk.

Sức ảnh hưởng của Kim Soo Hyun còn được thể hiện ở lĩnh vực phim truyền hình khi Producer được bình chọn là bộ phim hay nhất Hàn Quốc năm 2015. Hai bộ phim khác cũng gây chú ý là Kill me, heal meWho are you: School 2015.

Ở lĩnh vực âm nhạc, 5 chàng trai Big Bang độc chiếm vị trí số 1. Theo sau đó là 2 cái tên của nhà SM là SNSD và EXO.

Kim Soo Hyun - Lee Min Ho canh tranh vi tri bieu tuong Han hinh anh 2
Big Bang đã có một năm 2015 thành công với sức công phá kéo dài suốt từ tháng 4 đến nay.

 

Trong khi đó, ở lĩnh vực chương trình tạp kỹ, Running Man với những ngôi sao như Yoo Jae Suk, Song Ji Hyo, Gary vẫn đang chiếm được cảm tình nhiều nhất của người hâm mộ. Các vị trí sau thuộc về Infinite Challenge, Superman is back và We got married.

 • Lee Min Ho

  Lee Min Ho

  Lee Min Ho sinh ngày 22 tháng 6 năm 1987 là một nam diễn viên, người mẫu người Hàn Quốc. Anh bắt đầu nổi tiếng tại Hàn Quốc và châu Á với vai diễn Goo Jun Pyo trong bộ phim "Vườn sao băng" (2009). Anh tiếp tục gây tiếng vang qua vai Lee Yoon Sung trong bộ phim truyền hình "City Hunter" (2011) và vai Kim Tan trong bộ phim "Những người thừa kế" (2013). Năm 2015, anh xác nhận hẹn hò với nữ ca sĩ Suzy nhưng đã chia tay sau 2 năm gắn bó.

  Bạn có biết: Lee Min Ho là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn trên chương trình "Gala CCTV Tết Nguyên đán" của Trung Quốc (30/01/2014).

  • Ngày sinh: 22/06/1987
  • Chiều cao: 1.87 m
  • Phim tiêu biểu: Boys Over Flowers (2009), Personal Taste (2010), City Hunter (2011), Faith (2012), The Heirs (2013),...

  FacebookZing Mp3

H.G

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcPhim truyền hình